CKTG 2019: GAM có được chiến thắng trước J team

(JBO 247) Như các bạn đã biết, vào ngày thi đấu thứ 3 của vòng bảng giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh, GAM đã tạo ra được bất ngờ khi có được chiến thắng trước đối thủ mạnh hơn là J team. Mặc dù trước trận đấu đội tuyển LMHT của chúng ta đã bị đánh giá thấp hơn đối thủ sau trận thua Splyce ở trận ra quân. Vậy đâu là nhân tố giúp cho đội tuyển LMHT của chúng ta có được thành công ở ván đấu này.

Quá trình cấm chọn

Yếu tố đầu tiên đem lại chiến thắng của GAM trước J team chính là việc cấm chọn. Lượt cấm chọn lần này rất tốt với các lượt cấm chọn ở ván đấu với Splyce. Ở trận đấu với Splyce, GAM đã chủ quan và chọn những con bài sát thương để rồi thiếu sự chống chịu và thua cuộc. Bước qua ván đấu với J team, GAM dường như đã rút ra được bài học kinh nghiệm. GAM đã lựa chọn những quân bài có thể xoay sở được tốt hơn như khả năng quấy rốt của Akili hay Kai’sa đến từ các tuyển thủ GAM. Đây chính là yếu tố hết sức quan trọng giúp cho GAM có thể có được chiến thắng.

Tâm lý chiến được cải thiện

Sau thất bại trước Splyce, đã có rất nhiều người hâm mộ LMHT cho rằng tâm lý đang là vấn đề khiến cho GAM nhận thất bại. Mà cũng đúng như vậy, tâm lý cộng với áp lực khiến cho những tuyển thủ LMHT  của GAM không thể đứng vững ở giải đấu lớn nhất này được. Ngoài ra còn là sự xuất hiện lần đầu của những tuyển thủ LMHT như Hieu3… lần đầu xuất hiện tại CKTG khiến cho áp lực ngày càng nặng.

Đặt nhiều niềm tin hơn vào Slay

Kinh nghiệm ở sân chơi lớn là yêu tố cực kì quan trọng trong bất cứ giải đấu LMHT nào. Và không có lý do nào mà kinh nghiệm lại không được coi trọng tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Và tất cả sự tự tin, kinh nghiệm này đều tập trung vào người chơi Slay. Chính vì thế mà đội tuyển LMHT Việt Nam nên đặt niềm tin vào người chơi tài năng này.

Trên đây là những yếu tố mà GAM đã sở hữu để có thể chiến thắng J team.

JBO 247