Chỉ có một ngôi sao LMHT vẫn có KDA hai chữ số tại CKTG 2023

Ryu “Keria” Min-seok

Giải vô địch CKTG 2023 đang đạt đến đỉnh cao của cuộc cạnh tranh, với trận bán kết giữa bốn đội cuối cùng phía trước. Các đội đã chứng tỏ được sức mạnh của mình trong số những đội mạnh nhất và các cầu thủ đang nhanh chóng ghi tên mình vào sử sách.

Chỉ có một ngôi sao LMHT vẫn có KDA hai chữ số tại CKTG 2023

Ryu “Keria” Min-seok
Ryu “Keria” Min-seok hiện là người chơi duy nhất còn lại trong sự kiện có KDA hai chữ số

Nhưng trước khi trận bán kết diễn ra, một tuyển thủ đã tiếp tục áp đảo các tuyển thủ có KDA cao nhất thông qua sự kiện chính của giải đấu CKTG 2023. Siêu sao hỗ trợ của T1 Ryu “Keria” Min-seok hiện là người chơi duy nhất còn lại trong sự kiện có KDA hai chữ số, giữ ổn định ở KDA 10 với 5 mạng, 7 mạng và 65 hỗ trợ, theo tổng hợp số liệu thống kê của Liên đoàn Oracle ‘ s Thuốc tiên .

Cho đến nay, hiện tượng 21 tuổi này đã là một phần không thể thiếu trên con đường vượt qua vòng loại trực tiếp của T1, chơi một số tướng phù hợp với nhiều đội hình. Từ những tướng đa dụng như Renata Glasc, Ashe và Senna cho đến những lựa chọn tập trung vào giao tranh như Tahm Kench và Alistar, anh ấy đã thể hiện sự linh hoạt của mình qua 8 trận đấu CKTG 2023 mà anh ấy đã chơi cho đến nay.

T1 nổi trội trên đấu trường CKTG

CKTG2023
T1 tỏ ra rất mạnh mẽ trên khắp các kỳ Thế giới ở Hàn Quốc

Anh ấy và đối tác xạ thủ Lee “Gumayusi” Min-hyeong là một trong những bộ đôi thống trị nhất tại CKTG 2023 cho đến nay, tự hào về số lượng đầu trận cao ngút trời với tỷ lệ tham gia tiêu diệt đáng gờm. Cho dù bạn cần họ để vượt qua một pha giao tranh cuối trận hay lao vào tuyến sau với một đội hình bùng nổ đáng sợ, họ vẫn là cặp đôi hoàn hảo suốt cả năm.

Nhìn chung, T1 tỏ ra rất mạnh mẽ trên khắp các kỳ Thế giới ở Hàn Quốc, khi chỉ thua một trận duy nhất trước Gen.G trong vòng đấu Thụy Sĩ. Gần đây, họ đã hạ gục LNG Esports của Trung Quốc trong ba ván đấu vang dội, nhưng hiện đang đối đầu với một trong những đội mạnh nhất giải đấu là JD Gaming.

Nếu họ muốn tiếp tục hành trình của mình và đại diện cho khán giả quê nhà tại CKTG 2023, Gumayusi và Keria phải tiếp tục là bộ đôi đường dưới đáng tin cậy mà các tín đồ LCK đã biết và yêu mến. Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với ADC được cho là vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao điện tử Liên minh , Park “Ruler” Jae-hyuk.