Cập nhật những thay đổi mới nhất trong chế độ LMHT Arena (p2)

LMHT Arena

Ngay bây giờ hãy cùng JBO cập nhật những thay đổi mới nhất trong chế độ LMHT Arena để biết thêm những điều đặc biệt nhé.

Stage Gameplay mới lạ trong chế độ LMHT Arena

LMHT Arena
Stage Gameplay mới lạ trong chế độ LMHT Arena

Ngoài cổng Hextech, Riot đang bổ sung cái gọi là Trạng thái suy sụp để hồi sinh một đồng đội đã ngã xuống. Mỗi người chơi khi bị giết sẽ bắt đầu tạo ra một khu vực hình tròn nơi họ chết. Sau một khoảng thời gian nhất định, đồng minh của họ có thể đứng trong khu vực này để hồi sinh họ. Mỗi đội chỉ được hồi sinh một lần mỗi vòng. Theo các nhà phát triển, cơ chế này sẽ dẫn đến ít tình huống vô vọng hơn trong trường hợp đồng đội ngay lập tức bị dẫn 100 đến 0.

Hơn nữa, điểm trung tâm của vòng lửa được chọn ngẫu nhiên trong mỗi hiệp, ngăn chặn các nhà vô địch bố trí sớm ở các địa điểm đã biết và lạm dụng khả năng kiểm soát địa hình.

Danh sách hero cameos

Riot đã xác nhận rằng họ muốn tinh chỉnh Cameos ngay bây giờ và sự bổ sung này mang lại sự đa dạng hơn cho chế độ trò chơi. Họ sẽ quyết định xem họ có muốn giữ họ tham gia trong tương lai hay không. Tuy nhiên, hiện tại, người chơi vẫn sẽ nhận được Cameos và sửa đổi nội dung của họ bằng cách thêm hai tướng Cameo mới từ đường chân trời Winterblessed và giữ lại ba Cameos được yêu thích nhất kể từ lần phát hành đầu tiên. Các nhà vô địch sẽ là một phần của LMHT Arena sẽ là:

  • Sett
  • Pyke
  • Gwen
  • Sylas
  • Thresh – nhà vô địch sẽ đi vòng quanh chiến trường và định kỳ ném đèn lồng của mình, cung cấp lá chắn và lối thoát.
  • Sylas – anh ta sẽ bắt đầu vòng đấu bằng cách trao cho mỗi chiến binh một chiêu cuối ngẫu nhiên, theo phong cách Ult Spellbook, sẽ ghi đè lên người triệu hồi không dùng flash của bạn (sau đó bạn sẽ lấy lại sau khi sử dụng phép thuật).

Thay đổi xếp hạng trong chế độ LMHT Arena

LMHT Arena
Thay đổi xếp hạng trong chế độ LMHT Arena

Tất cả xếp hạng Đấu trường sẽ được đặt lại và người chơi sẽ bắt đầu từ Bậc Gỗ. MMR sẽ được đặt lại một phần và ngưỡng Vàng và Đấu sĩ đã được điều chỉnh để khiến việc leo núi trở nên khó khăn hơn. Người chơi đạt thứ hạng cao hơn trong phiên bản này sẽ kiếm được cấp độ mới.

Riot cũng đang bổ sung thêm các thử thách mới để theo dõi hiệu suất của người chơi, trong đó có một số thử thách dành riêng cho Đấu trường. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tiến trình hướng tới người thách đấu sẽ không xuất hiện cho đến phút cuối cùng, ngay cả khi bạn bị loại sớm.