Cập nhật những thay đổi mới nhất trong chế độ LMHT Arena (p1)

LMHT Arena

Với việc Riot xác nhận sự trở lại của LMHT Arena vào tháng tới, đây là tất cả những thay đổi mới sẽ có trong chế độ trò chơi 2v2.

LMHT Arena
Triển khai hàng đợi 8 người trong chế độ LMHT Arena

Triển khai hàng đợi 8 người trong chế độ LMHT Arena

Thay đổi lớn đầu tiên trong LoL Arena là sự ra đời của hàng chờ 8 người. Điều này cho phép các nhóm 2, 3 và 4 người chơi tham gia cùng nhau và chọn đội của họ. Hơn nữa, một sảnh đầy đủ gồm 8 người chơi sẽ có thể thưởng thức một trận đấu riêng tư và bạn sẽ tiếp tục kiếm và mất điểm xếp hạng.

Theo Riot Games, cách tiếp cận này được thực hiện để tránh việc chia hàng chờ thành xếp hạng và không xếp hạng, đồng thời có thể dẫn đến những hậu quả như thời gian xếp hàng dài hơn.

Đa dạng hóa các anh hùng

Riot cũng đang nỗ lực tăng cường sự đa dạng của các tướng, vì một số lựa chọn chắc chắn quá áp đảo. Với ý nghĩ đó, họ sẽ giới thiệu 60 bổ sung mới, bao gồm cả những bổ sung cung cấp Khả năng tăng tốc cho các khả năng Q, W hoặc E. Các bản mở rộng sẽ được giới hạn ở mỗi bản hai bản, khuyến khích thử nghiệm và sáng tạo. Thay đổi này cũng giúp ngăn chặn việc xếp chồng các lớp cụ thể vì các phần Tăng cường tốt nhất cho các lớp đó sẽ được chọn nhanh hơn.

Các phần bổ sung cũng sẽ đi kèm với hình ảnh cốt lõi và khung hình để nâng cao sự hiểu biết của người chơi. Ngoài ra, sẽ có một lựa chọn tướng được sửa đổi, với cả bốn bộ đôi chọn một tướng đầu tiên một cách mù quáng, hiển thị những tướng đó cho mọi người trong sảnh và sau đó chọn tướng thứ hai một cách mù quáng.

Điều đáng chú ý là các đội sẽ không thể chọn bất kỳ tướng nào đã được chọn ở vòng đầu tiên, dẫn đến cách tiếp cận mang tính chiến lược hơn. Điều này chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng đến Danh sách cấp độ của Đấu trường LoL , danh sách này sẽ được cập nhật sau khi chế độ trò chơi kết thúc.

Cổng Hextech trong chế độ LMHT Arena

LMHT Arena
Cổng Hextech trong chế độ LMHT Arena

Hexgates sẽ ra mắt lần đầu tiên tại LoL Arena. Mục đích là để cung cấp cho các lớp yếu đuối hơn nhiều lựa chọn hơn để mua chỗ. Theo các nhà phát triển, những cánh cổng này sẽ có thời gian hồi chiêu toàn cầu khi được sử dụng và sẽ được phân bổ ở các vị trí ngẫu nhiên, bổ sung thêm một lớp chiến lược cho lối chơi.