Cập nhật những thay đổi mới nhất giúp Kalista tăng sức mạnh

Riot Games đang tiếp tục thay đổi vai trò ADC trong Liên minh huyền thoại ngay cả sau những thay đổi lớn đối với nhiều trang bị lấy xạ thủ làm trung tâm vào tuần trước, lần này tập trung vào một vị tướng đã phải vật lộn để ghi dấu ấn ở bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải này Kalista.

Kalista
Cập nhật những thay đổi mới nhất giúp Kalista tăng sức mạnh

Cập nhật những thay đổi mới nhất giúp Kalista tăng sức mạnh

Kalista là mục tiêu của một số thay đổi hiện có sẵn để thử nghiệm trên PBE của Liên minh , bao gồm cả buff và nerf đối với các khía cạnh khác nhau trong bộ kỹ năng của cô ấy. So với những thay đổi mà tướng đã nhận được trong các phiên bản trước, những thay đổi này dường như giải quyết một số vấn đề đã ảnh hưởng đến cả tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng của Kalista và có thể đủ để người chơi cân nhắc sử dụng cô ấy một lần nữa trong hàng đợi đơn.

Trong khi sát thương cơ bản của Kalista bị giảm nhẹ, cô ta được bù đắp bằng các buff cho tỷ lệ sát thương AD liên quan đến nội tại, Q và E của mình, cho phép cô ta gây sát thương nhiều hơn đáng kể ở mọi thời điểm của trò chơi. Ngoài ra, nội tại của cô ấy đang được điều chỉnh để các đòn tấn công cơ bản của cô ấy không còn trượt đối thủ bước ra khỏi tầm nhìn. Tuy nhiên, khía cạnh cuối cùng và ràng buộc trong nội tại của cô ấy vẫn chưa được xử lý trong thời điểm hiện tại.

Ý nghĩ của việc tăng sức mạnh

Kalista
Ý nghĩ của việc tăng sức mạnh

Trong nhiều năm, mặc dù Kalista không phải là một vị tướng yếu, nhưng cô ấy gần như bị người chơi tránh xa hoàn toàn trong xếp hạng đơn do việc cô ấy phải phối hợp với đồng đội của mình bắt buộc như thế nào—đặc biệt là thông qua việc sử dụng chiêu cuối của cô ấy. , có thể được sử dụng cho cả mục đích tấn công và phòng thủ. Nhưng do tính chất đồng đội trong thi đấu chuyên nghiệp, Kalista thỉnh thoảng xuất hiện trên sân khấu khi các lựa chọn ADC khác trong meta bị cấm.

Kalista hiện có tỷ lệ thắng là 45% và tỷ lệ chọn là 1%, bất chấp tất cả những thay đổi đối với các trang bị xạ thủ đã làm rung chuyển hoàn toàn meta đường dưới. Thật thú vị, Kalista là một trong số ít tướng nhận được một số tỷ lệ sức mạnh phép thuật đối với các kỹ năng của cô ấy cùng với Phiên bản 13.10, nhưng những điều đó dường như đã ảnh hưởng rất ít đến sự hiện diện của cô ấy trên Rift.

Bản xem trước bản vá ngày hôm qua cho Bản vá 13.11 không bao gồm các thay đổi dành cho Kalista, vì vậy có khả năng chúng sẽ tiếp tục được thử nghiệm trên PBE trong một số tuần với sự ra mắt dự kiến ​​cùng với Bản vá 13.12 vào ngày 14 tháng 6. Giống như tất cả các thay đổi trên PBE, có khả năng là rằng những buff và giảm sức mạnh này đối với Kalista sẽ bị thay đổi trước khi chúng đến máy chủ trực tiếp.