Cập nhật lịch thi đấu mới nhất của CKTG 2023 LMHT

CKTG 2023 LMHT

Sau một năm đầy những hoạt động đáng kinh ngạc của Liên minh huyền thoại, CKTG 2023 LMHT đã sắp đến gần, bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 10.

CKTG 2023 LMHT
Cập nhật lịch thi đấu mới nhất của CKTG 2023 LMHT

Cập nhật lịch thi đấu mới nhất của CKTG 2023 LMHT

Giải đấu lớn nhất trong năm sẽ có sự góp mặt của 22 đội xuất sắc nhất thế giới với thể thức hoàn toàn mới trong suốt tháng 10 và tháng 11 . Sự kiện này sẽ diễn ra qua ba giai đoạn khác nhau: vòng khởi động, vòng Thụy Sĩ và vòng loại trực tiếp. Thời gian cụ thể cho từng giai đoạn như sau:

Giai đoạn khởi động : 10 – 15 tháng 10

  • Thứ Ba, ngày 10 tháng 10: Movistar R7 vs PSG Talon; LOUD vs GAM Esports
  • Thứ Tư, ngày 11 tháng 10: DetonatioN FocusMe với CTBC Flying Oyster; Team BDS/Golden Guardians vs Team Whales

Chặng Thụy Sĩ : 19-23 tháng 10, 26-29 tháng 10

Vòng loại trực tiếp : 2-5 tháng 11 (Tứ kết), 11-12 tháng 11 (Bán kết), 19 tháng 11 (Chung kết)

Đầu tiên, tám đội sẽ đấu với nhau ở vòng play-in để giành một trong hai suất cuối cùng vào vòng tiếp theo, nơi họ sẽ đối đầu với 14 đội tuyển khu vực lớn khác theo thể thức kiểu Thụy Sĩ với năm vòng. Cuối cùng, vòng loại trực tiếp sẽ có sự góp mặt của tám đội còn lại khi họ chiến đấu vì vàng và vinh quang, nhằm nâng cao Cúp triệu hồi và trở thành nhà vô địch thế giới tiếp theo.

Mọi thứ gần như đã sẵn sàng và người hâm mộ đều háo hức muốn xem đội bóng yêu thích của họ sẽ đi đến đâu, từ đội được yêu thích trong giải đấu và những kẻ thách thức chú ngựa đen cho đến những câu chuyện đáng kinh ngạc.

Briar
Briar nhận được bản cập nhật LoL khẩn cấp để tăng cường khả năng phục hồi

Briar nhận được bản cập nhật LoL khẩn cấp để tăng cường khả năng phục hồi

Briar, đã có một khởi đầu khó khăn trên Summoner’s Rift đến nỗi Riot Games đang gấp rút tung ra bản cập nhật khẩn cấp để giúp cô ấy có khả năng phục hồi. Khi các tướng được tung ra trong Liên minh , hai điều có thể xảy ra: họ thống trị Rift và nhanh chóng gieo rắc nỗi sợ hãi vào lòng người chơi Liên minh hoặc thấy mình ở mức thấp hơn trong thang tỷ lệ thắng.

Thật không may cho Briar, một người đi rừng khao khát bị kiềm chế, cô ấy đã tụt khá xa ở phần cuối của bảng xếp hạng, đạt được tỷ lệ thắng kinh khủng sau khi ra mắt vào ngày 13 tháng 9—nhiều đến mức các nhà phát triển Riot buộc phải tung ra một bản cập nhật.

Bản cập nhật khẩn cấp được thiết kế để giúp cô ấy kiên cường hơn một chút trong khi người chơi làm quen với bộ trang bị của cô ấy và tìm hiểu cách xây dựng cô ấy. August Browning, nhà thiết kế tướng chính cho Briar tại văn phòng Riot, đã gợi ý rằng những phép bổ trợ này không lớn nhưng đủ để người chơi có cảm nhận tốt hơn về cô ấy.

Vậy cái gì đã được buff? Để bắt đầu, máu của Briar đã được tăng lên, khả năng giảm sát thương của E của cô ấy tăng lên và thời gian hồi chiêu của E của cô ấy giảm đi một chút.