Caitlyn nhất định cần sự hỗ trợ của các hero này

Karma

Sau những đợt tăng sức mạnh gần đây ở mùa giải trước, giờ đây Caitlyn lại hiện diện ổn định ở mọi cấp độ chơi. Do tầm quan trọng của việc có các đường dưới mạnh ở đầu trận để tạo áp lực lên bản đồ, có vẻ như cô ấy sẽ không sớm rời khỏi meta.JBO đã tổng hợp danh sách 2 hỗ trợ tốt nhất để chơi Caitlyn.

Karma
Karma – Hỗ trợ tốt nhất để đi đường

Karma – Hỗ trợ tốt nhất để đi đường

Có lẽ bạn đã hiểu xu hướng ở thời điểm này: Caitlyn hoạt động hiệu quả nhất với hỗ trợ tầm xa. Karma lại là một vị tướng có khả năng cấu rỉa tốt. Tuy nhiên, điều khiến cô khác biệt với những nhà vô địch khác trong danh sách là khả năng hạ gục đồng minh của mình.

Cô ấy có lẽ là nhà vô địch giỏi nhất về khả năng bảo vệ: cô ấy có những chiếc khiên cũng có thể tăng tốc độ di chuyển rất tốt để nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với kẻ thù.

Bên cạnh đó, Karma còn có khả năng cấu rỉa tầm trung tốt với Q và khả năng gây áp lực liên tục trong giai đoạn đi đường bằng khả năng dọn sóng của mình. Mặc dù không dễ để có được điểm hạ gục với bộ đôi đường dưới này, nhưng hãy đảm bảo bao vây và lấy các tấm trụ để kiếm vàng.

Bard – Hỗ trợ mạnh nhất cho Caitlyn

Caitlyn
Bard – Hỗ trợ mạnh nhất cho Caitlyn

Hỗ trợ cuối cùng mà chúng tôi khuyên bạn nên chơi cùng Caitlyn là Bard. Cá nhân tôi cảm thấy lựa chọn này có tiềm năng to lớn khi chơi cùng Caitlyn nhưng vị tướng này cần rất nhiều thời gian để thành thạo nên không phải là một bộ đôi dễ dàng để chọn nếu không dành thời gian chơi nó.

Sức mạnh của bộ đôi đường dưới này còn nằm ở khả năng gây áp lực trong giai đoạn đi đường bằng cách cấu rỉa và quấy rối. Nếu Bard có thể gây choáng lên tướng địch, Caitlyn sẽ dễ dàng thực hiện một vài cú đánh đầu và Q hoặc R. Điểm tuyệt vời ở Bard là khả năng bóc tách cô ấy bằng cách sử dụng Hành trình Phép thuật khi cần thiết , khiến kẻ địch khó lựa chọn ADC hơn. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, anh ta có thể sử dụng chiêu cuối để câu giờ cho đội của mình.

Điều đó nói lên rằng, Bard có thể là một kẻ trúng đích tùy thuộc vào mức độ sử dụng tướng của người chơi. Tránh sử dụng anh ta lần đầu tiên trong hàng đợi solo của bạn, nếu không bạn sẽ có thể trở thành gánh nặng cho đội.