Caitlyn, Briar bị nerf sát thương cực lớn ở LMHT 13.21

Caitlyn

Briar, Jinx, Caitlyn, Aurelion Sol, Dr. Mundo và Rammus tạo thành sáu tướng Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải nhận nerf sát thương đầu trận và tăng quy mô trong Bản vá 13.21 sắp tới, ra mắt vào tuần tới vào ngày 25 tháng 10.

Caitlyn
Caitlyn, Briar bị nerf sát thương cực lớn ở LMHT 13.21

Caitlyn, Briar bị nerf sát thương cực lớn ở LMHT 13.21

Mặc dù các bản vá lớn nhất cho mùa 13, như bản vá Thế giới và bản vá giữa mùa, đều có sẵn nhưng nhiều người đang chờ đợi bản vá tiền mùa giải 14 . Và trong khi chúng ta chờ đợi, điều đó không có nghĩa là không có những thay đổi lớn xảy ra với Rift trong quá trình này.

Nhà thiết kế lối chơi của ông trùm lớn Matt “Phroxzon”’ Leung-Harrison đã tiết lộ vào ngày 17 tháng 10 về sáu vị tướng sắp bị giảm sức mạnh trong Bản vá 13.21 sắp tới.

Thoạt nhìn, những đợt giảm sức mạnh tướng này có thể gây ngạc nhiên – đặc biệt là Caitlyn bị giảm sức mạnh khi cô ấy có tỷ lệ thắng 49,61% ở tất cả các cấp theo công cụ theo dõi chỉ số Liên minh. Phroxzon đã đề cập rằng họ chỉ nhắm mục tiêu vào bản dựng Sát lực của cô ấy, nhưng ngay cả bản dựng đó cũng có tỷ lệ thắng kém gần đây, vì vậy trừ khi họ buff một trong những vật phẩm cốt lõi của cô ấy, những đợt giảm sát thương mà cô ấy sẽ nhận được trong Bản vá 13.21 có thể khiến cô ấy tụt hạng sâu hơn.

Briar
Việc giảm sức mạnh của Briar là một sự giảm nhẹ đáng hoan nghênh đối với người chơi

Nhiều anh hùng khác bị giảm sức mạnh trong LMHT 13.21

Nhưng những nerf còn lại chắc chắn là cần thiết. Việc giảm sức mạnh của Briar là một sự giảm nhẹ đáng hoan nghênh đối với người chơi, vì họ đã làm mọi thứ có thể để giảm khả năng dọn rừng của cô ấy và tác động đến Rift, ngay cả khi nó không nhiều. Nhà phát triển Liên minh hy vọng việc giảm sức mạnh của cô ấy sẽ làm giảm sức mạnh tổng thể của cô ấy nhưng đảm bảo rằng cô ấy vẫn giữ được vị thế là một mối đe dọa ở giữa trận đấu.

Với Jinx, Aurelion Sol và Rammus, các nhà phát triển tin rằng việc giảm lượng sát thương đầu trận hoặc tăng lượng sát thương sẽ giúp hạn chế khả năng sát thương bùng nổ đã giúp họ trở nên mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại . Việc giảm sức mạnh đối với thanh máu khổng lồ của Tiến sĩ Mundo luôn được hoan nghênh nhưng hơn thế nữa, tỷ lệ thắng gần 53% của anh ta trên Rift.

Thật không may, nhiều nhà vô địch trong số này cuối cùng đã trở nên khả thi trong đấu xếp hạng sau một thời gian dài ở cuối danh sách cấp bậc. Vì vậy, thật buồn khi thấy họ bị hạ gục một hoặc hai chốt.