Cách Pugna nuke nhiều kẻ thù với Nether Blast

Pugna

Pugna có thể đặt Mắt quan sát xung quanh bản đồ để có được tầm nhìn của tướng địch. Những mắt này không tốn thêm vàng và có thể được mua trong suốt trò chơi để cung cấp tầm nhìn cho Pugna và đồng minh của hắn.

Bạn có thể đặt Sentry Wards xung quanh các làn đường khác nhau với Pugna để xuất hiện những anh hùng tàng hình. Riki, Bounty Hunter và Nyx Assassin là một số hero khó bị phát hiện khi chơi Dota 2 với bạn bè của bạn. Những anh hùng tàng hình này có thể dễ dàng bị phát hiện và tiêu diệt với một vài Sentry Wards được đặt gần Observer Wards.

Pugna
Cách Pugna nuke nhiều kẻ thù với Nether Blast

Cách Pugna nuke nhiều kẻ thù với Nether Blast

Nether Blast là phép thuật hữu ích nhất mà mọi người có thể sử dụng để giết nhiều người với Pugna trong Dota 2. Người chơi có thể gây sát thương lên tới 340 điểm cho các đơn vị địch trong bán kính 400 bằng cách sử dụng Nether Blast. Bạn có thể sử dụng Nether Blast lên hơn 2 tướng địch cùng một lúc để gây sát thương tối đa bằng phép thuật trong các trận chiến.

Pugna có thể sử dụng Nether Blast cứ sau 5 giây một lần, khiến nó trở nên hiệu quả trong việc hạ gục tướng địch. Mỗi phiên bản của Nether Blast yêu cầu sử dụng 145 năng lượng mỗi lần sử dụng.

Pugna
Nether Wards có thể khiến các trận đấu của đội có lợi

Nether Wards có thể khiến các trận đấu của đội có lợi

Pugna có thể đặt Nether Ward để chống lại các nuker và các anh hùng khác trong đội địch, những người có xu hướng sử dụng nhiều phép thuật trong các trận chiến. Nether Wards gây sát thương cho tướng địch dựa trên điểm năng lượng mà phép thuật của chúng tiêu thụ để sử dụng mỗi lần sử dụng. Một Nether Ward tối đa có thể gây sát thương lên tới 1,6 điểm năng lượng cho tướng địch khi chiến đấu với Pugna. Có thể mất tối đa 4 đòn đánh từ tướng địch để phá hủy Nether Ward. Những phường này có phạm vi tấn công là 1400 và tồn tại trong tối đa 30 giây.

Bạn có thể nâng cấp Nether Ward bằng cách sử dụng Aghanim’s Shard để có thể chuyển chiêu cuối của Pugna, Life Drain, cho nhiều tướng địch trong giao tranh đồng đội. Aghanim’s Shard tăng phạm vi sử dụng của Nether Ward lên 350. Bạn có thể dễ dàng xoay chuyển tỷ lệ giao tranh theo hướng có lợi cho mình bằng cách nâng cấp Nether Ward sau khi mua Aghanim’s Shard cho Pugna. Bản cập nhật 7.32E gần đây cho Dota 2 đã tăng sát thương gây ra khi sử dụng Life Drain từ 70% lên 75%.

Người chơi có thể giết Pugna ngay lập tức bằng cách mua Dagon cho anh hùng Tình báo. Một Dagon có thể được sử dụng để gây sát thương 400 cho tướng địch khi chơi Pugna. Anh hùng hỗ trợ nhận được 14 Trí thông minh, 6 Sức mạnh và 6 Nhanh nhẹn bằng cách mua một Dagon trong trò chơi. Bạn có thể mua Dagon cấp 1 với giá 2700 vàng.