Cách nhận thẻ sự kiện, phần thưởng trước thềm CKTG 2023

CKTG 2023

Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại chỉ còn vài tuần nữa là sẽ bắt đầu với thể thức mới và các đội hàng đầu tranh tài. Vì thế có rất nhiều điều để mong đợi, bao gồm cả phần thưởng trước và trong khi diễn ra CKTG 2023.

Riot Games có thể sẽ tiếp tục truyền thống với hàng loạt phần thưởng và hoạt động mà bạn có thể thực hiện trong CKTG. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy điều gì đó mới mẻ vào tháng tới vì người hâm mộ sẽ có thể nhận thẻ ảo. Hãy cùng xem nội dung của điều này là gì và người chơi có thể nhận được phần thưởng gì trong suốt giải đấu.

CKTG 2023
League of Legends World Championship 2023 có rất nhiều phần thưởng cho người xem

League of Legends World Championship 2023 có rất nhiều phần thưởng cho người xem

Trở lại tháng 4 năm 2023, John Needham, Chủ tịch Esports của Riot Games, đã đề cập đến tương lai của các sự kiện quốc tế và kế hoạch tăng cường chúng của Riot. Trong bài đăng có tên One Shot: Xây dựng tương lai của thể thao tại Riot Games , Needham đã trình bày rõ ý định của Riot nhằm nâng cao trải nghiệm cho người hâm mộ xung quanh các sự kiện quốc tế.

So với các mùa giải trước, Thế giới 2023 mới sẽ có tùy chọn bao gồm các phần thưởng dành riêng cho đội cũng như các quà tặng vật chất. Các lượt vượt qua trước đó đã bị hạn chế đối với phần thưởng kỹ thuật số và tất cả chúng đều không dành riêng cho nhóm nào. Bằng cách giới thiệu các thẻ mới, Riot hy vọng sẽ thu hút người hâm mộ và khuyến khích họ chơi trò chơi để nhận được những phần thưởng độc đáo.

Hơn nữa, họ có ý định bổ sung thêm các tính năng đặc biệt như quyền truy cập vào camera tại địa điểm và cách theo dõi trực tiếp người chơi trong các trận đấu, tương tự như hệ thống Pro View cũ.

Điều đó nói lên rằng, chưa có gì được xác nhận chính thức, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để biết thêm thông tin chi tiết về nó. Dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng nên có được thứ gì đó sáng tạo và chưa từng thấy trước đây.

Cách nhận thẻ sự kiện, phần thưởng trước thềm CKTG 2023

CKTG 2023
Cách nhận thẻ sự kiện, phần thưởng trước thềm CKTG 2023

Giống như mọi năm, chúng ta nên mong đợi một cuộc thi Worlds Pick’em và phần thưởng khi xem trận đấu. Điều đó nói lên rằng, chưa có thông tin chi tiết nào bị rò rỉ nên hãy nhớ quay lại và kiểm tra sau.

WORLDS 2023 DROPS sẽ quay trở lại ở Thế giới 2023. Để kiếm được chúng, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối ID Riot của mình với kênh Youtube, Twitch hoặc LoL Esports.