Cách biến Lee Sin thành hero đi rừng top đầu trong LMHT 13.6

Lee Sin

Lee Sin luôn là một vị tướng kỳ lạ khi nói đến sức mạnh xếp hạng đơn của anh ta. Anh ta chưa bao giờ là người đi rừng giỏi nhất, nhưng ngay cả khi anh ta bị coi là yếu hơn, những người chơi Lee Sin tuyệt vời luôn có thể khiến đối phương phải đau khổ. Giờ đây, anh ta đã nhận được một số buff nhỏ trong Phiên bản 13.3, cũng như việc các tướng đi rừng đầu trận khác bị giảm sức mạnh, anh ta ngày càng nổi tiếng ngay cả ở những cấp độ chơi thấp hơn, khiến anh ta trở thành người đi rừng được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới.

Cách lên item cho Lee Sin

Lee Sin 
Lee Sin là một tướng đi rừng đấu sĩ điển hình sử dụng Chinh Phục làm ngọc then chốt chính của mình

Lee Sin là một tướng đi rừng đấu sĩ điển hình sử dụng Chinh Phục làm ngọc then chốt chính của mình. Anh ta nhận thêm lực thích ứng trong các cuộc giao tranh và một số hồi máu bổ sung khi đạt tối đa điểm cộng dồn. Nói cách khác, các trận chiến càng kéo dài, anh ta càng mạnh hơn.

Đối với các rune phụ còn lại, hãy chọn Triumph, Legend: Alacrity và Last Stand. Bạn cũng có thể chọn Huyền Thoại: Kiên Cường, nhưng tốc độ đánh tăng thêm giúp hoạt ảnh tự động đánh và combo của Lee Sin mượt mà hơn rất nhiều. Hãy thử cả hai và xem cái nào phù hợp nhất với bạn.

Ở cây phụ, chọn Cảm hứng và đi Giày Ma Thuật và Thấu Hiểu Vũ Trụ: đây là những ngọc truyền thống dành cho Lee Sin với giá trị cao nhất. Nó tiết kiệm 300 vàng và cũng giảm thời gian hồi của phép bổ trợ để có những pha chơi hào nhoáng hơn.

Các trang bị cần thiết

Lee Sin
Khi nói đến cách lên đồ của Lee Sin, anh ấy vẫn chọn Goredrinker làm trang bị Thần Thoại

Khi nói đến cách lên đồ của Lee Sin, anh ấy vẫn chọn Goredrinker làm trang bị Thần Thoại, tiếp theo là Rìu Đen. Hai vật phẩm này mang lại cho anh ta tốc độ tăng đột biến giữa trò chơi tốt nhất, cũng như lượng khả năng vội vàng cao nhất để spam các kỹ năng trong các cuộc giao tranh.

Tuy nhiên, đối với mục thứ ba, bạn có một số lựa chọn, tùy thuộc vào trạng thái trò chơi. Death Dance là lựa chọn phổ biến nhất nếu bạn cần thêm áo giáp. Thay vào đó, nếu bạn cần kháng phép, hãy chọn Maw of Malmortius. Dù bằng cách nào, bạn nên xây dựng cả hai trong hầu hết các tình huống. Kết thúc với Thiên thần hộ mệnh hoặc Hydra hung hãn để có thêm chỉ số hung hãn.

Trên Lee Sin, bạn muốn tối đa hóa các kỹ năng dựa trên sát thương tổng thể của chúng. Do đó, thứ tự là R>Q>E>W. Sóng Âm/Đòn Cộng Hưởng là kỹ năng quan trọng nhất của Lee Sin để kết liễu kẻ địch và thu hẹp khoảng cách. Mặc dù có các phép bổ trợ cho Tempest/Cripple (E) của anh ta, nhưng đáng để tăng tối đa Hộ Thể/Ý Chí Sắt Đá (W) thứ hai để có thêm hút máu và Hút Phép.