Cách biến Darius trở thành hero đường trên mạnh nhất

Darius

Darius là một trong những tướng bị cấm nhiều nhất ở đường trên và đó là lý do chính đáng. Bàn Tay Noxus là một trong những người đi đường mạnh nhất trong trò chơi, và miễn là bạn hiểu rõ về hầu hết các cặp đấu, bạn sẽ có thể thoát khỏi giai đoạn đi đường với lợi thế dẫn trước đáng kể và tiến gần hơn đến chiến thắng.

Darius
Darius là một trong những tướng bị cấm nhiều nhất ở đường trên

Cách biến Darius trở thành hero đường trên mạnh nhất

Với tư cách là Darius, mục tiêu chính của bạn là tiêu diệt đội quân địch bằng các khả năng mạnh mẽ và đòn tấn công cơ bản của mình. Khi nói đến ngọc, bạn nên đặt mục tiêu nâng cao sát thương của mình hơn nữa bằng cách chọn Kẻ chinh phục . Với rune đó, bạn sẽ nhận được điểm cộng dồn Kẻ chinh phục, cung cấp cho bạn sát thương thích ứng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ hồi phục một chút khi tích tụ đầy đủ, giúp bạn sống sót lâu hơn trong các trận chiến.

Các ngọc khác bạn nên chọn đều khá chuẩn cho các đấu sĩ dựa trên AD. Triumph sẽ chữa lành vết thương cho bạn sau mỗi lần hạ gục, nâng cao tiềm năng chiến đấu của bạn. Truyền thuyết: Alacrity sẽ tăng tốc độ tấn công của bạn, trong khi Last Stand sẽ khiến bạn gây nhiều sát thương hơn khi bạn còn ít máu.

Quyết tâm là lựa chọn hợp lý duy nhất cho cây thứ hai, với Ngọn gió thứ hai và Bình tĩnh nổi bật là ngọc mạnh nhất. Cái trước sẽ hồi máu cho bạn sau khi nhận sát thương từ tướng địch, trong khi cái sau sẽ mang lại cho bạn một chút kiên trì rất cần thiết.

Bí kíp sử dụng chiêu thức phù hợp

Darius
Bí kíp sử dụng chiêu thức phù hợp

Về mặt xây dựng, Darius gần đây không nhận được nhiều thay đổi về trang bị của mình. Bạn phải luôn lấy Stridebreaker làm vật phẩm đầu tiên để có thêm sát thương AoE và làm chậm. Nó hoàn hảo để truy đuổi kẻ thù và cải thiện tỷ lệ trúng đòn của Q. Sau đó, chọn Giáp Người Chết để tăng thêm tốc độ di chuyển và khả năng chống chịu cũng như Móng Vuốt Sterak để có thêm sát thương. Hoàn thiện công trình bằng Lực lượng Tự nhiên để tăng khả năng kháng phép của bạn và Tấm đá Gargoyle để bạn có thể chống chịu lâu hơn trong các trận chiến cuối trận.

Trường hợp rất đơn giản khi nói đến khả năng ưu tiên của Darius. Bạn nên chọn R>Q>E>W . Q của bạn, Decimate, là công cụ chính để dọn sóng, giao dịch và giao tranh. Sau khi đạt mức tối đa, bạn nên đặt điểm vào E, Bắt giữ, để giảm thời gian hồi chiêu của nó và tăng tỷ lệ xuyên giáp.

Với tư cách là Darius, bạn nên thắng hầu hết các tướng ở đường trên. Có một số trường hợp ngoại lệ: những tướng đánh xa có thể làm bạn chậm lại hoặc khiến bạn bất động bằng cách này hay cách khác, như Teemo. Tuy nhiên, Darius là một tướng rất nguy hiểm khi đối đầu và bạn nên tận dụng tiềm năng của mình bằng cách cố gắng lăn cầu tuyết ngay từ giai đoạn đi đường.