Các anh hùng giúp Zeri mạnh hơn nhiều trong meta

Zeri

Ở mùa 13, Zeri dường như đã tìm được trạng thái cân bằng hơn, có điểm mạnh điểm yếu rõ ràng. Đặc biệt, cô ấy phụ thuộc rất nhiều vào các tướng hỗ trợ cụ thể để phát huy tiềm năng lớn hơn và khiến cho nguyên tắc “một cộng một lớn hơn hai” phát huy tác dụng.

Nếu bạn không chắc chắn nên chơi với cô ấy những vị tướng nào, chúng tôi đã tổng hợp danh sách đầy đủ các vị tướng được đảm bảo 100% sẽ hợp tác với Zeri. Chúng tôi cũng sẽ xem xét những điểm mạnh và điểm yếu chính của bộ đôi đường dưới này để bạn biết chính xác điều gì sẽ xảy ra.

Zeri
Zeri chắc chắn cần Soraka giúp sức

Zeri chắc chắn cần Soraka giúp sức

Soraka là một trong số ít tướng cung cấp một trong những khả năng hồi máu lớn nhất cho một đội trong trò chơi. Có cô ấy bên cạnh Zeri sẽ đảm bảo Zeri có thể sống sót trong giai đoạn đi đường dễ dàng hơn và sau đó chiếm lấy quyền kiểm soát sau khi được mở rộng quy mô. Ngay cả khi kẻ thù cố gắng ngăn cản Zeri, Soraka vẫn sẽ ở đó sẵn sàng cứu cô khỏi cõi chết.

Zeri yếu nhất trong những phút đầu tiên của trò chơi do sát thương và tầm bắn thấp. Nếu không có khả năng thả diều kẻ địch với tốc độ nhanh, cô ấy có thể dễ dàng bị trừng phạt bằng cách gank hoặc bắt nạt cô ấy ra khỏi đường. Sự xuất hiện của Soraka sẽ khiến điều sau ít có khả năng xảy ra hơn vì cô ấy sẽ hồi phục phần lớn thiệt hại đã gánh chịu. Bằng cách đó, Zeri sẽ không bị tụt lại phía sau nhiều và có thể nhận được phần lớn vàng và kinh nghiệm của lính.

Thay vào đó, trong các trận giao tranh về cuối trận, Soraka sẽ khiến Zeri không thể bị tiêu diệt: trừ khi kẻ địch trúng nhiều đòn khống chế của đám đông và khiến cô bị nổ tung, Soraka có cả khả năng hồi máu bằng W và chiêu cuối sẵn sàng. Đây không phải là một combo đi đường tuyệt vời nhưng là một bộ đôi đường dưới tốt.

Senna cùng Zeri tạo nên bộ đôi đường giữa mạnh mẽ

Zeri
Senna cùng Zeri tạo nên bộ đôi đường giữa mạnh mẽ

Mặc dù về mặt kỹ thuật thì cô ấy không phải là một pháp sư nhưng Senna hiện là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong meta nên cô ấy là một lựa chọn hợp lý để chơi cùng Zeri.

Việc có những tướng đánh xa kép ở đường dưới giúp Zeri có cơ hội ổn định cao hơn trong giai đoạn đi đường yếu và không bị mất quá nhiều ưu tiên đi đường. Senna cũng có khả năng duy trì và lột xác khá tốt với chiêu gốc W và chiêu cuối.

Miễn là bạn có thể tăng tốc từ từ mà không mất quá nhiều lợi thế, bạn sẽ chứng kiến ​​sức mạnh thực sự của bộ đôi đường dưới này sau mốc 25 phút (hoặc hoàn thành ba trang bị). Hãy hết sức cẩn thận trong những phút đầu tiên của giai đoạn đi đường bằng cách có tầm nhìn tốt và chơi một cách tôn trọng: đừng chơi mạnh mẽ trừ khi cực kỳ tự tin vào kỹ năng cơ học của mình.