BXH các skin Vinh Quang LMHT qua 13 mùa giải (p2)

Skin Vinh Quang LMHT

Riot chọn và trao skin Vinh Quang LMHT cho các tướng dựa trên tác động của họ đối với lối chơi cạnh tranh năm đó. Cho đến nay có 13 trang phục Victorious, kể từ năm 2011.

Skin Vinh Quang LMHT
Victorious Blitzcrank (2021)

Skin Vinh Quang LMHT Victorious Blitzcrank (2021)

Làm mọi thứ rung chuyển một chút vào năm 2021, Riot Games đã sử dụng bảng màu hơi khác cho trang phục Blitzcrank Vinh Quang. Các nhà thiết kế đã giảm bớt sự sống động của các màu xanh lam, vàng và bạc để phù hợp với phong cách steampunk của nhà vô địch.

Nếu Blitzcrank tồn tại trong loạt phim hoạt hình Liên Minh Huyền Thoại, Arcane , chúng tôi khá chắc chắn rằng đây chính xác là diện mạo của anh ta khi trở thành một nhà vô địch đến từ Piltover. Suy cho cùng, chính nhân vật Arcane Viktor là người đã xây dựng và mang lại sự sống cho Blitzcrank bằng cách sử dụng Hextech, theo truyền thuyết của anh ta.

Victorious Sivir (2015)

Từ mái tóc đen tuyền của mình, Sivir đã nhuộm bờm thành màu nâu nhạt để phù hợp với tông màu của hình dạng Chiến thắng của cô. Thanh kiếm nạm ngọc của cô giờ đây đã có thêm chi tiết vòng hoa, biểu tượng chiến thắng của người Hy Lạp.

Kích hoạt khả năng tối thượng của cô ấy, On the Hunt, bao bọc Sivir trong một cơn gió tuyệt đẹp với các hiệu ứng màu vàng và xanh lam.

Skin Vinh Quang LMHT Victorious Elise (2013)

Nữ hoàng nhện Elise của chúng ta trông thật lộng lẫy trong hình nền trang phục Chiến thắng! Từ màu đen và đỏ, cô gái này đã cho chúng ta thấy trang phục chiến tranh tối thượng của mình trong bộ áo giáp bạc đầy đủ. Hình dạng nhện của Elise có phần bụng bằng thạch anh pha lê cũng như phần đầu màu vàng trên chân của cô ấy.

Skin Vinh Quang LMHT
Victorious Anivia (2023)

Victorious Anivia (2023)

Lần đầu tiên, Riot Games đã vượt lên trên tất cả để phục vụ người chơi ở mọi cấp bậc – từ Sắt đến Thách đấu – bằng cách thưởng cho họ một trang phục Vinh quang có sắc độ hoàn toàn phù hợp với thứ hạng cuối cùng của họ trong Phần 1. Nhà vô địch sẽ xuất hiện trong trang phục này không ai khác chính là Anivia.

Riot đã thực sự vượt qua chính mình với nghệ thuật giật gân của trang phục này. Cryophoenix được miêu tả một cách ngoạn mục, được trang trí bằng đôi cánh pha lê lấp lánh và các chi tiết hình ảnh ba chiều, được nhấn mạnh bởi đôi mắt hình lăng trụ của nó.

Mặc dù trang phục Victorious Anivia có hiệu ứng hạt tốt nhưng lại thiếu hoạt ảnh và mô hình. Giao diện có thể được hưởng lợi từ sự lấp lánh và tinh tế hơn, nâng cao trải nghiệm hình ảnh tổng thể của người chơi khi trong trò chơi.