Bất chấp bị nerf nặng nề, Briar vẫn tiếp tục tàn phá LMHT 13.22

Briar

Briar – vị tướng Liên Minh Huyền Thoại khác được phát hành gần đây đã gây ra khá nhiều ồn ào trên Summoner’s Rift ngay từ lần thứ hai họ được thêm vào trò chơi và có vẻ như bất chấp những nỗ lực hết mình của Riot Games, sự bổ sung đầy khao khát này vẫn chưa kết thúc với cơn thịnh nộ của họ.

Briar
Bất chấp bị nerf nặng nề, Briar vẫn tiếp tục tàn phá LMHT 13.22

Bất chấp bị nerf nặng nề, Briar vẫn tiếp tục tàn phá LMHT 13.22

Briar, Kẻ Đói Bị Kiềm Chế, đã gia nhập dàn nhà vô địch Liên Minh vào tháng 9 với Bản vá 13.18. Kể từ đó, cô ấy đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý lớn từ cả người chơi và Riot nhờ lối chơi được ăn cả ngã về không mà nhiều tướng khác không có được. Ngược lại, điều này đã dẫn đến việc cô ấy xuất hiện trong một số ghi chú của bản vá , mặc dù những lần giảm sức mạnh gần đây nhất của cô ấy trong Bản vá 13.22 dường như không loại bỏ được cô ấy khỏi sự hiện diện vô song mà cô ấy có trong rừng.

Là một phần của bản vá hiện tại , Briar đã bị giảm sức mạnh do sát thương gây ra với cả Q và R của cô ấy, điều mà Riot lưu ý là nhằm mục đích loại bỏ đặc biệt khả năng sát thương của cô ấy. Mặc dù cách xây dựng này đã trở nên phổ biến, nhưng theo dữ liệu được thu thập từ OP.GG , U.GG và Champion.gg , cách xây dựng tập trung vào máy bay chiến đấu của Briar với Stridebreaker—đã có mặt kể từ khi cô ấy xuất hiện lần đầu trên Rift—tiếp tục phát triển với tỷ lệ thắng 53% ở Elo cao.

Briar
Nhiều điều bất ngờ đến từ “Kẻ Đói Bị Kiềm Chế”

Nhiều điều bất ngờ đến từ “Kẻ Đói Bị Kiềm Chế”

Một trong những cơ chế độc đáo nhất của Briar — và là thủ phạm giải thích tại sao cô ấy vẫn duy trì được sức mạnh này kể từ khi được thả ra — là khả năng chuyển sang trạng thái “nổi điên” chỉ bằng cách nhấn W, cấp cho cô ấy một lượng lớn tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển về phía cô ấy. mục tiêu, ngay cả khi họ cố gắng chạy. Trước đây, trạng thái này chỉ có thể đạt được thông qua việc sử dụng chiêu cuối của Renata Glasc, điều này sẽ khiến bất kỳ người chơi địch nào tiếp xúc với khí gas sẽ tấn công đồng minh gần đó của họ.

Cùng với nội tại của Briar, phần thưởng cho cô khi liên tục tấn công phe đối lập với một lượng lớn mạng sống, trạng thái điên cuồng này hầu như luôn đảm bảo rằng Briar sẽ nhận được tín dụng khi tiêu diệt được hoặc ai đó cần quay trở lại căn cứ. Cách thực sự duy nhất để chống lại điều này là sử dụng kiểm soát đám đông cứng, mặc dù Briar có thể tự làm sạch cơn điên loạn của mình bằng cách nhấn E, khiến việc ngăn chặn cơn khát máu của cô ấy khi cuộc săn bắt đầu trở nên vô cùng khó khăn.

Riot dự kiến ​​​​sẽ tung ra cái nhìn đầu tiên về những thay đổi sắp có trong Bản vá 13.23, dự kiến ​​sẽ được đẩy lên các máy chủ trực tiếp vào ngày 21 tháng 11, sau ngày hôm nay với bản xem trước bản vá.