Báo động tỷ lệ thắng LoL ARAM của Briar quá thấp

Briar

Mọi người đều muốn chơi vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới trong ARAM bất cứ khi nào họ xuất hiện, nhưng có lẽ tốt hơn hết bạn nên tránh xa Briar.

Briar
Briar đã chắc chắn đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng tỷ lệ thắng của Liên Minh Huyền Thoại

 

Báo động tỷ lệ thắng LoL ARAM của Briar quá thấp

Chỉ mới tồn tại được khoảng 48 giờ, Briar đã chắc chắn đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng tỷ lệ thắng của Liên Minh Huyền Thoại và cộng đồng đã thấy khá rõ ràng rằng cô ấy có lẽ là nhà vô địch tệ nhất trong trò chơi. Trong số tất cả các cách kết hợp tướng-vị trí có thể có trong trò chơi, Briar giữ ba vị trí cuối cùng khi nói về tỷ lệ thắng, vì tỷ lệ thành công của cô ấy ở rừng, đường trên và đường giữa là ba vị trí có tỷ lệ thắng thấp nhất trong số tất cả. vô địch ở mọi vị trí, theo trang thống kê U.gg của Liên đoàn .

Nhưng những thất bại của Briar còn vượt xa cả Summoner’s Rift. Briar cũng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong số tất cả các tướng được chơi trong ARAM. Briar giữ tỷ lệ thắng dao động ở mức 34,08% trong các trò chơi ARAM kể từ khi cô ấy phát hành, con số này bằng cách nào đó còn tệ hơn tỷ lệ thắng trong Summoner’s Rift của cô ấy là 34,32%.

Lý do khiến anh hùng mới có tỷ lệ thắng cực thấp

Briar
Briar đã nhận được một chút buff và được đưa lên các máy chủ trực tiếp

Đúng là Briar không có nhiều trận đấu được chơi trong ARAM như cô ấy chơi trong Summoner’s Rift, phần lớn là do tính ngẫu nhiên trong quá trình chọn tướng của ARAM và việc các nhà vận động hành lang không đảm bảo sẽ nhìn thấy cô ấy. Nhưng dù vậy, người chơi có lẽ sẽ tốt hơn nếu không nhìn thấy Briar, đặc biệt là khi cô ấy thể hiện kém cỏi như thế nào.

Tuy nhiên, chúng tôi có xu hướng đánh giá màn ra mắt kém cỏi của Briar là do người chơi thường không biết họ đang làm gì với một tướng LoL mới thay vì bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc điều chỉnh sai. Hãy nhớ rằng Naafiri cũng đã gặp khó khăn khá nhiều khi cô ấy ra mắt vào đầu năm nay.

Briar đã nhận được một chút buff và được đưa lên các máy chủ trực tiếp nhằm nỗ lực tăng chỉ số phòng thủ của cô ấy, nhưng cô ấy vẫn còn lâu mới thoát khỏi vị trí cuối cùng của meta—bất kể cô ấy đang được chơi trên bản đồ nào.