Bán kết CKTG 2019: Nhận định các đội tuyển tại bán kết CKTG 2019 (Phần 2)

(JBO 247) Sau tất cả thì top 4 đội mạnh nhất của LMHT thế giới đã chính thức lộ diện, bao gồm G2 Esports, SKT T1, FPX và Invictus Gaming. Đây là một đội hình mạnh với những đại diện hàng đầu cho mỗi nền LMHT trong từng khu vực hay là đại diện của nhà vô địch CKTG 2018. Tất cả sẽ cùng đóng góp lên những trận đấu mãn nhãn cho người hâm mộ LMHT. Chính điều đó sẽ khiến cho những trận cầu ở bán kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này càng thu hút người hâm mộ LMHT. Vậy cùng với chúng tôi nhận định về những đội tuyển này trước khi bán kết giải đấu này diễn ra nhé.

Tiếp theo

FPX

FPX – FNC 1-3

Chủ nhà châu Âu đã không thể tận dụng lợi thế sân nhà để có thể chiến thắng đại diện đội tuyển LMHT đến từ Trung Quốc. Đây là đội tuyển đầu tiên mang đến tấm vé bán kết CKTG cho khu vực LPL, FPX đã chứng tỏ được cho cả thế giới thấy rằng vì sao mình có được danh hiệu hạt giống số 1 Trung Quốc. Cuối cùng thì FPX cũng kết thúc đại diện LMHT đến từ châu Âu với tỉ số 3-1 đầy thuyết phục. Một trận đấu hoàn toàn áp đảo. Với chiến thắng này cả 2 đại diện Trung Quốc đều vui mừng vì lọt vào bán kết, tuy nhiên thì FPX và IG sẽ rơi vào tình cảnh huynh đệ tương tàn tại vòng bán kết này để có thể giành về tấm vé tham dự trận đấu chung kết.

Điểm mạnh của đội tuyển này có thể thấy rõ đó là kĩ năng của những tuyển thủ, đặc biệt là người chơi đi mid là Doinb. Anh chàng người Hàn thể hiện mình quá tốt sau những ván đấu với team. Nếu như cứ để anh chàng này cầm những con bài thuận tay thì việc chiến thắng là một điều dễ dàng hơn là để anh ta đánh những vị tướng chống chịu khác. Bên cạnh đó người chơi này còn có phong độ thi đấu khá thất thường nên những pha xử lý của anh cũng rất khó đoán.

Cứ tưởng rằng sau vòng bảng thì tuyển thủ này sẽ rút kinh nghiệm rất nhiều cho những lỗi sai của mình nhưng ở tứ kết thì cách anh duy chuyển vẫn “ngu ngơ” hay những pha chọn vị trí thì đôi lúc vẫn tạo nên một sự khó hiểu không hề nhẹ đối với người hâm mộ LMHT. Nên nếu như gặp một chơi xạ thủ giỏi, biết khai thác sai lầm đối phương thì cách anh chàng này bị tiêu duyệt là điều không thể nào tránh khỏi. Bù lại điều đó sẽ có một người chơi hỗ trợ có những pha duy chuyển khá thông minh và chắc chắn để giúp đồng đội phản gank tốt hơn trong những pha giao tranh nhỏ lẻ có được lợi thế từ sớm. Phản công và khả năng quấy rối đội hình đối phương của anh chàng này là một phần giúp cho FPX có thể đi xa đến được đây, bên cạnh là sự gánh team của Doinb. Ngoài ra còn là sự thi đấu khá xuất sắc đến từ những người chơi khác. Và liệu rằng FPX hay là IG sẽ là đội tuyển có thể có được tấm vé vào chung kết giải đấu LMHT này. Cùng chờ xem nhé.

Còn nữa