Ba cái tên giúp Caitlyna trở nên đáng gờm trong LMHT

Caitlyn

Kể từ khi tham gia Liên Minh, Caitlyn đã trở thành một trong những xạ thủ được yêu thích nhất trò chơi. Bất cứ khi nào cô ấy là một nhà vô địch mạnh, bạn sẽ thấy cả người chơi chuyên nghiệp và người chơi bình thường đều chơi cô ấy. Có những lúc cô trở nên áp bức đến mức Riot phải ghi nhớ cô vào quên lãng.

Senna – Hỗ trợ tầm xa kép

Caitlyn
Hiện Senna và Caitlyn là một trong những cặp đôi đường dưới khó chịu nhất khi đối đầu,

Hiện Senna và Caitlyn là một trong những cặp đôi đường dưới khó chịu nhất khi đối đầu, xét đến phạm vi tấn công tự động và kỹ năng cao của họ. Bằng cách chơi chúng cùng lúc, bạn sẽ tăng thêm khả năng bắt nạt kẻ đi đường của Caitlyn.

Việc có hai tướng tầm xa cho phép bạn thoải mái chơi và chơi đùa với làn sóng lính vì kẻ địch sẽ không thể trả lời bạn (trừ khi chúng cũng chơi tầm xa gấp đôi). Hơn nữa, Senna và Caitlyn có thể dễ dàng kết hợp các kỹ năng của mình, xâu chuỗi bẫy của Caitlyn bằng W của Senna. Và khi chúng đủ thấp, cả Senna và Caitlyn đều có thể hạ gục kẻ thù bằng chiêu cuối của riêng mình.

Phải nói rằng, đường dưới này rất dễ bị gank, do tính cơ động của cả hai tướng đều thấp. Đừng sử dụng quá mức nếu bạn không có khả năng kiểm soát tầm nhìn thích hợp, nếu không bạn sẽ bị gank trong toàn bộ trò chơi.

Morgana là người hỗ trợ tốt nhất cho Caitlyn

Cả hai có thể tạo ra những combo tuyệt vời nhờ Ràng buộc bóng tối (Q) của Morgana và bẫy của Caitlyn. Trên hết, Morgana là một trong số ít hỗ trợ có thể bóc tách và bảo vệ ADC của mình bằng Khiên Bóng Tối (E).

Hai nhà vô địch tạo thành một đường cấu rỉa áp bức, sẽ bắn một phát vào kẻ thù nếu chúng bị trúng bất kỳ biện pháp kiểm soát đám đông nào nói trên. Ở cấp độ sáu, bộ đôi đường dưới thậm chí còn mạnh hơn khi Morgana có được chiêu cuối Soul Shacklers (R) của riêng mình. Với khả năng làm chậm và trói chân được bổ sung, Caitlyn có đủ thời gian để làm những gì mình muốn, và ngay cả khi kẻ địch chạy thoát, ADC vẫn có thể bắn tỉa hắn bằng chiêu cuối của chính mình.

Bộ đôi one – shot mạnh nhất Lux và Caitlyn

Caitlyn
Bộ đôi one – shot mạnh nhất Lux và Caitlyn

Lux rất giống Morgana về cách hoạt động của bộ đôi đường dưới. Tuy nhiên, sự khác biệt chính nằm ở sát thương nổ của Lux. Pháp sư Demacia có nhiều sát thương hơn và tầm bắn xa hơn so với Morgana, khiến đường dưới này trở thành kẻ hung hãn nhất trong toàn bộ trò chơi.

Hãy coi bộ đôi này như một khẩu pháo thủy tinh kép: họ có thể phá hủy bất cứ thứ gì trong tầm mắt của mình chỉ bằng một vòng quay phép thuật. Chỉ cần Lux đánh Khóa Ánh Sáng (Q) thì đối thủ sẽ nhìn vào màn hình màu xám.

Tuy nhiên, sự đánh đổi khi chơi bộ đôi này là mất khả năng lột xác. Caitlyn và Lux dễ bị kẻ địch gank hoặc giao tranh hơn nhiều do thiếu tính cơ động, và mặc dù Lux có lá chắn trên W của mình, nhưng điều đó là không đủ để bảo vệ cô ấy và ADC.