Aphelios chắc chắn sẽ bá đạo nếu có các hero này hỗ trợ

Lulu

Nếu bạn đang thắc mắc hỗ trợ nào phù hợp nhất với Aphelios, thì đây là các vị tướng bạn nên chơi cùng anh ấy trong mùa giải này.

Aphelios
Thresh – hỗ trợ hàng đầu cho Aphelios

Thresh – hỗ trợ hàng đầu cho Aphelios

Nếu bạn cần một số tiềm năng giao tranh và Aphelios trong đội, hãy luôn đảm bảo sử dụng Thresh khi có thể. Cả hai chia sẻ sức mạnh tổng hợp tốt nhất nhờ khả năng kiểm soát đám đông của Thresh, có thể dễ dàng kết hợp với sát thương của Aphelios. Nhờ khả năng làm chậm và hất tung của Flay (E), cũng như khả năng làm chậm 99% đến từ The Box (R), ADC sẽ luôn dễ dàng sử dụng các phép thuật và đòn đánh tự động.

Trên hết, Thresh còn có khả năng lột xác tốt với lồng đèn, giúp Aphelios có một cơ hội tái định vị trong mỗi giao tranh. Khả năng 2v2 của họ từ đầu cũng khá tốt, đặc biệt là nếu Thresh có thể tung ra những cú móc của mình. Giao dịch nhanh chóng và nhanh chóng là một cách tốt để quấy rối kẻ thù, và sau đó tất cả sẽ diễn ra ngay khi cơ hội mở ra. Nếu bạn không thể thì đó cũng không phải là vấn đề lớn: Aphelios dù sao cũng sẽ mở rộng quy mô và sử dụng DPS của mình để gánh vác những pha giao tranh cuối trận.

Nếu muốn leo soloQ thì Thresh sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu để chơi cùng Aphelios. Nó đòi hỏi sự thành thạo cao của cả hai nhà vô địch, nhưng nó sẽ mang lại kết quả tuyệt vời khi thành thạo.

Lulu – Hỗ trờ bùa mê tốt nhất

Lulu
Lulu – Hỗ trờ bùa mê tốt nhất

Nếu Thresh là hỗ trợ giao tranh tốt nhất thì Lulu là pháp sư giỏi nhất để chơi cùng với Aphelios. Cô ấy làm mọi thứ mà một pháp sư giỏi nhất nhưng cũng giúp Aphelios thoát khỏi mọi mối đe dọa có thể xảy ra. Cho dù đó là thông qua chiêu cuối Tăng Trưởng Hoang Dã (R), dạng đa hình từ chiêu W của cô ấy hay tấm khiên từ (E), cô ấy sẽ đảm bảo rằng Aphelios không thể chết ngay khi hắn bị bắt.

Chưa kể cô còn có thể tăng sức mạnh cho tốc độ tấn công của anh ta, tăng DPS của anh ta lên một tầm cao mới. Nhìn chung, cô ấy là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu ở một người bạn đồng hành cho một vị tướng có quy mô như Aphelios. Hãy nhớ rằng bộ đôi đường dưới này xuất sắc trong việc thả diều hơn là giao chiến, vì vậy bạn sẽ cần có khả năng giao chiến tốt hơn trong các vai trò khác.

Điểm yếu của họ là đầu trận, nhưng trừ khi gặp những trận đấu cụ thể, bạn sẽ ổn trong phần lớn thời gian.