4 mẫu trang phục CKTG LMHT đi vào huyền thoại

CKTG LMHT

4 mẫu trang phục CKTG LMHT đi vào huyền thoại là những cái tên nào? Hãy cùng JBO tìm hiểu ngay nào các bạn.

CKTG LMHT
Edward Gaming (2021)

Mẫu trang phục CKTG LMHT đi vào huyền thoại Edward Gaming (2021)

Hình vẽ giật gân của nhà vô địch Thế giới 2021 Edward Gaming là tác phẩm đẹp nhất trong số tất cả các trang phục của Giải vô địch Thế giới. Trang phục của EDG bao gồm các tướng Zoe, Graves, Aphelios, Viego và Yuumi mặc những bộ áo giáp phức tạp có màu đen, bạc và xanh thẫm. Nhìn thoáng qua, hình ảnh giật gân trông giống như một tấm áp phích Final Fantasy, với Viego mang đến cảm giác nghiêm túc về Sephiroth.

Riot đã thực hiện một công việc hoàn hảo trong thiết kế của Yuumi, để chú mèo ma thuật hòa quyện với những vị tướng trông giống con người khác. Trang phục EDG Yuumi thực sự được dựa trên chú mèo cưng của người chơi hỗ trợ Tian “Meiko” Ye , có đôi mắt to màu xanh nhạt giống nhau.

DAMWON Gaming (2020)

Sau nhiều năm thiết kế trang phục vô địch cho các đội và người chơi, Riot Games cuối cùng đã hoàn thiện cả thiết kế trang phục và hiệu ứng trong trò chơi trong bộ trang phục của DAMWON Gaming.

Các trang phục tại Giải vô địch thế giới năm 2020 của đội thể hiện rõ nét DWG KIA với các màu xanh mòng két, xanh nhạt và bạc. Khi được sử dụng trong trò chơi, mỗi trang phục sẽ hiển thị logo giống dấu ngoặc đặc trưng của tổ chức — trong Bushwhack của Nidalee, trong Whisper của Jhin và một biểu tượng lớn trong kỹ năng tối thượng của Twisted Fate, Destiny.

Người chơi hỗ trợ của đội, Cho “BeryL” Geon-hee, đặc biệt yêu cầu waifu anime của anh ấy được tích hợp vào trang phục Leona của anh ấy và sao cho “gần giống nhất có thể” với hình ảnh và sự giống với Sasaki Saren của Princess Connect: Re Dive theo một  tweet của Ashley Kang .

Trang phục CKTG LMHT DRX (2022)

“Những con rồng thực sự được sinh ra từ đống đổ nát và được rèn luyện bởi chiến tranh.” Dòng trang phục Giải vô địch Thế giới mới nhất nhằm tri ân đội chiến thắng của Thế giới 2022, DRX. Bộ sưu tập đặc biệt này thể hiện chủ đề thiên long, được thiết kế tỉ mỉ với các sắc thái xanh lam và chàm đầy mê hoặc, thể hiện tinh thần và thành tích của đội.

Trong số sáu nhà vô địch nổi bật trong dòng trang phục DRX Worlds , Ashe của Cho “BeryL” Geon-hee thực sự nổi bật. Điều khiến trang phục này trở nên đặc biệt là cảm hứng của nó được lấy từ nhân vật được yêu thích của BeryL trong một trò chơi khác, Elysia trong Honkai Impact 3rd .

SK Telecom T1 (2016)

CKTG LMHT
SK Telecom T1 (2016)

Vị trí hàng đầu trong danh sách này thuộc về các trang phục Giải vô địch Thế giới 2016 của T1, bao gồm Ekko, Jhin, Nami, Olaf, Syndra và Zac. Mỗi tướng đều được biến đổi thành một tông màu đỏ và vàng tuyệt đẹp với hình ảnh động độc đáo và các chi tiết phức tạp. Điều đáng chú ý là đây là dòng trang phục Thế giới duy nhất đi kèm với trang phục mắt đặc biệt tôn vinh cựu huấn luyện viên huyền thoại của đội, Kim “kkOma” Jeong-gyun.