[LMHT] Ngày, giờ bắt đầu cho từng giai đoạn của LoL Worlds 2022 được tiết lộ

Ngày, giờ bắt đầu cho từng giai đoạn của LoL Worlds 2022 được tiết lộ

WORLDS 2022: League of Legends World championship will be held in NA

Nhà phát triển Riot Games đã công bố lịch trình cho Giải vô địch thế giới 2022 sắp tới, năm nay thời gian bắt đầu cho Giải vô địch thế giới 2022 được điều chỉnh cho phù hợp với người xem trong nước hơn là người hâm mộ quốc tế.

Giải đấu bắt đầu, như thường lệ, với giai đoạn Play-In. Vòng tròn diễn ra từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 và mỗi ngày sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều. CDT hoặc 1 giờ chiều PDT. Đây sẽ là muộn 10 giờ tối. CEST dành cho những người xem ở Châu Âu và 5 giờ sáng KST ngày hôm sau dành cho người hâm mộ Hàn Quốc. Các trận đấu loại trực tiếp sẽ được diễn ra sau đó vào ngày 3 và 4 tháng 10, bắt đầu sớm hơn hai giờ so với các nhóm lúc 1 giờ chiều. CDT hoặc 11 giờ sáng PDT cho khán giả Mỹ, và 8 giờ tối CEST và 3 giờ sáng KST.

Tiếp theo là vòng bảng được hoàn thành trong hai giai đoạn. Đầu tiên, từ ngày 7 đến 10 tháng 10, sẽ thấy từng bộ trò chơi bắt đầu lúc 5 giờ chiều. EDT, 2 giờ chiều PDT, 10 giờ tối CEST, hoặc 6 giờ sáng KST. Sau vài ngày nghỉ ngơi, tập thứ hai diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 10, bắt đầu lúc 3 giờ chiều. EDT, 12 giờ đêm PDT, 9 giờ tối CEST, hoặc 4 giờ sáng KST mỗi ngày.

Ngày playoffs của LoL Worlds 2022, thời gian bắt đầu

Một vài ngày sau sẽ chứng kiến ​​trận tứ kết bắt đầu, từ ngày 20 đến 23 tháng 10. Một loạt phim hay nhất trong năm sẽ được phát hành mỗi ngày và tất cả sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều. EDT 2 giờ chiều PDT, 11 giờ tối CEST, hoặc 6 giờ sáng KST.

Vòng bán kết được tổ chức vào cuối tuần sau, một lần nữa với một loạt duy nhất mỗi ngày. Các trận đấu vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 10 sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều. EST, 2 giờ chiều PDT, 11 giờ tối Các trò chơi của CEST, hoặc 6 giờ sáng KST và Chủ nhật cũng sẽ bắt đầu cùng lúc đối với hầu hết người hâm mộ. Tuy nhiên, đối với người châu Âu, loạt phim Chủ nhật sẽ bắt đầu sớm hơn một giờ lúc 10 giờ tối. do sự thay đổi giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày.

Sau đó, giải đấu sẽ kết thúc vào thứ Bảy tuần sau, ngày 5 tháng 11, để đăng quang ngôi vị Quán quân Thế giới mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Loạt trận cuối cùng của mùa giải cạnh tranh bắt đầu lúc 5 giờ chiều. PDT, 1 giờ sáng CEST, hoặc 9 giờ sáng KST.