Tin Esports: Mocha ZD Esports là đội tuyển đại diện tham dự môn Liên quân Mobile tại Sea Games 30

(JBO 247) Sau một khoảng thời gian rất lâu, thể thao Esports cũng đã chính thức được tham dự và tranh huy chương tại Sea Games. Kể từ Sea Games 30, sẽ có 6 bộ môn tham gia tranh huy chương và đây chắc hẳn là một thế mạnh giúp đội tuyển Việt Nam mang về huy chương cho quốc gia. Minh chứng rõ nhất cho chiếc huy chương vàng mà người hâm mộ chính là bộ môn Liên quân mobile do đội tuyển Mocha ZD esports đại diện tranh tài.

Liên quân Mobile là tựa game mà đội tuyển Việt Nam đã dành được rất nhiều giải cao tại các đấu trường khu vực và thế giới. Nổi bậc nhất cho các giải đấu đó chính là đội tuyển Team Flash – Nhà đương kim vô địch thế giới trong giải đấu Liên quân Mobile qua các năm. Thế nhưng đội tuyển Mocha ZD esports mới chính là đội tuyển được quyền đại diện Liên quân Mobile Việt Nam tham dự Sea Games 30 tại Philippin lần này.

Vào 18 tháng 8 năm 2019, trận chung kết Liên quân mobile diễn ra tại Hồ Chí Minh với sự tham gia của 2 đội tuyển là Mocha ZD esports và Team Flash. Trận đấu diễn ra với sự mong đợi của người hâm mộ trên cả nước. Mặc dù Mocha ZD esports là đội tuyển được đánh giá thấp hơn Team Flash nhưng Mocha ZD esports đã có một ngày thi đấu rất xuất sắc để có thể dành chiến thắng với tỉ số 4-3. Qua đó giành vé đại diện Việt Nam tham dự Liên quân mobile tại Sea Games 30 diễn ra ở Philippin.

Đây là cơ hội cho đội tuyển Mocha ZD esports thể hiện được sự tài năng của mình trước các đội tuyển trong khu vực và mang về vinh quang trên đấu trường khu vực. Cùng chờ đợi những màn biểu diễn của đội tuyển Mocha ZD esports tại giải đấu năm nay nhé.

JBO 247