[Liên quân Mobile] Đột phá trong bản cập nhật 1.31

(Jbo 247) Phiên bản 1.31 của Liên Quân Mobile hứa hẹn sẽ mang đến tính đột phá của Timi giành tặng người chơi trên toàn thế giới

Phiên bản 1.31 của Liên Quân Mobile đang là cái tên được tìm kiếm khá nhiều trên google trong thời gian gần đây. Bản cập nhật này đã ra mắt máy chủ TPE sau thời gian thử nghiệm. Phiên bản 1.31 được đánh giá là bản cập nhật đem lại rất nhiều tính năng cho người chơi. Được biết bản 1.31 đem lại những thay đổi mang tính lịch sử cho người chơi với 5 nội dung chính.

Cụ thể những thay đổi của 1.31:

Bản đồ Athanor được giải mã

Cốt truyện của Liên Quân Mobile gắn với thế giới Athanor là cả một quá trình phát triển lâu dài cũng là lịch sử bí ẩn chưa được giải đáp. Từ trước tới này, chưa có một thông tin hoàn chỉnh nào Athanor được Timi đưa ra với tất cả các game thủ khắp thế giới. Nhà phát hành Timi đã dự định ra mắt nó từ rất lâu và đã có những hé lộ trong bản 1.31 này.

Bản đồ Athanor mới nhất đã được Timi chính thức thừa nhận sự tồn tại song song của Vương quốc OkkaLiên bang tự do. Ngoài ra Timi còn thay đổi một số tên gọi như vực hỗn mang, vương quốc Romain, tháp quanh minh hay rừng nguyên sinh sẽ xuất hiện ở bản 1.31.

Hệ thống điểm “Quan hệ” thay đổi

Bản cập nhật mới mà Timi đem đến lượng nhiệm vụ vô cùng đa dạng, mỗi nhiệm vụ gắn liền với từng tướng. Ví dụ như xạ thủ Tel’Annas, người chơi sẽ phải sử dụng chiêu Hỗn Mang Tiễn. Điểm “Quan hệ” trong game sẽ gia tăng sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ và mua sắm trang phục trong shop của Liên quân Mobile. Điều này quyết định đến cách tìm hiểu nghiêm chỉnh về một vị tướng. Nó sẽ giúp người chơi hiểu rõ về những vị tướng để bước vào những trận đấu với phong thái tự tin nhất.

Cài đặt tùy chỉnh những ô kỹ năng

Liên Quân Mobile có điểm khác biệt so với một số tựa game cùng thể loại là chỉ sử dụng hệ thống gồm 3 ô kỹ năng thay vì 4 ô thường thấy. Điều này cho game thủ sẽ xử lý nhanh hơn trong các pha combat. Tuy nhiên với một số người thì lại muốn có thêm một ô nữa để khiến trò chơi trở nên thú vị.

Dường như lắng nghe về mong muốn của những game thủ, Liên Quân Mobile đã có những thay đổi về ô kĩ năng trong bản 1.31. Timi sẽ cho ra mắt chức năng cài đặt mới ở phần thiết lập giao diện trong trò chơi. Từ nay, người chơi sẽ được tùy ý thay đổi vị trí 3 ô kỹ năng một cách linh hoạt. Ngoài 2 ô cơ bản (Biến về và Hồi máu) thì giờ đây sẽ thêm 1 ô bổ trợ tùy chọn và 1 ô kích hoạt trang bị. Điều này thể hiện quyết tâm của Timi trong việc làm hài lòng những người chơi của mình và tạo nên sự khác biệt.

Đổi mới tính năng “Chế tác Moren”

Trước đây, Liên Quân Mobile có nhiều hình thức tặng quà cho game thủ thông qua những sự kiện hoặc việc ghép những mảnh đồ. Tuy nhiên ở bản 1.31, người chơi của Liên Quân Mobile sẽ được nhận một cách tặng quà khá dị từ Timi.

Người chơi sẽ nhận được mỗi phần thưởng thông qua những điều kiện về mức điểm của mình. Và mỗi món quà sẽ có một mốc điểm khác nhau. Ví dụ như tướng chỉ cần số điểm 900 nhưng skin thì bạn phải vươn tới mức 2200 điểm. Mức điểm nhận được sẽ quy định ở góc bên phải của màn hình chính và game thủ sẽ tích lũy nó để giành phần thưởng. Đây được xem là cải tiến mới khi người chơi vừa có thể nhận quà vừa hoàn thiện kĩ năng cá nhân của mình.

Jbo247