Liên Quân Mobile: Đi tìm tướng “gánh team” siêu dễ

Liên Quân Mobile

Game thủ luôn mong muốn được thể hiện trình độ của bản thân trong một trận đấu. Bên cạnh, luyện tập kỹ năng giỏi. Chọn tướng cũng là điều mà game thủ cần lưu ý. Một vị tướng với bộ kỹ năng “ảo ma” sẽ giúp việc gánh team đơn giản hơn. Cùng khám phá top 3 tướng Liên Quân Mobile sở hữu tài “gánh team” với cách chơi siêu dễ.

Tướng Liên Quân Mobile Nakroth

Liên Quân Mobile
Tướng Liên Quân Mobile Nakroth

Nakroth là vị tướng có “máu mặt” trong Liên Quân Mobile. Tướng này sở hữu sức mạnh “siêu lỗi”. Bất cứ game thủ nào cũng đều nắm rõ sức mạnh này. Bên cạnh đó, Nakroth luôn là quân bài Sát Thủ – Đấu Sĩ. Sức chiến đấu của anh chàng được đánh giá cơ động bậc nhất. Trải qua nhiều mùa giải, sát thủ Nakroth vẫn giữ được vị trí hot pick của khu vực đường Rừng.

Việc phát huy độ cơ động và lượng dame dồi dào của tướng Nakroth không hề đơn giản. Game thủ cần có thao tác tay mượt mà khi thực hiện bộ chiêu thức của Nakroth. Không chỉ vậy, người chơi còn phải tính toán hợp lý để đạt được hiệu quả chuẩn của combo. Để có thể snowball ván, người cầm Nakroth cần đôi chút may mắn từ các mạng hạ gục từ sớm.

Tướng Tulen

Liên Quân Mobile
ulen còn được biết đến qua các biệt danh “’con cưng” hay “Arena of Tulen”

Đây là vị tướng “lão làng” trong tựa game Liên Quân Mobile. Với nhiều game thủ “già”, Tulen còn được biết đến qua các biệt danh “’con cưng” hay “Arena of Tulen”. Vị tướng sở hữu một nguồn sức mạnh cực khủng. Nhưng có lẽ Garena đã quên mất không để ý đến Tulen. Chính vì vậy, sức mạnh “gánh team” của anh chàng không hề thay đổi qua nhiều phiên bản.

Tulen thuộc dòng Pháp Sư – Sát Thủ. Đặc điểm của Tulen là độ cơ động cao và kỹ năng cấu rỉa tốt. Đặc biệt, Tulen có một chiêu cuối cực kỳ bá đạo. Không chỉ cấu rỉa tốt, vị tướng này có sức sát thương mạnh. Với độ khó không cao, nhiều game thủ có thể dùng Tulen để gánh team vô cùng ổn áp. Với người chơi mới, Tulen cũng được xem là lựa chọn tốt.

Tướng Florentino

Liên Quân Mobile
Với Florentino, “Out meta” là câu chuyện tương đối xa vời

Với Florentino, “Out meta” là câu chuyện tương đối xa vời. Sau hơn chục lần nerf, anh chàng này vẫn là nỗi ám ảnh cho team đối thủ khi tham chiến.

Một người chơi Florentino giỏi sẽ thừa sức cân nguyên toàn bộ team đối thủ một cách dễ dàng. Tuy nhiên để có được khả năng này, người chơi cần phải hiểu rõ về Florentino. Bên cạnh đó, kỹ năng thao tác cũng cần điêu luyện. Vì trên thực tế, Florentino là vị tướng khó chơi. Nếu “lớ ngớ” một chút, bạn có thể sẽ là gánh nặng của team nhà.

Trên đây là top 3 “gánh team” siêu dễ trong Liên Quân Mobile mà JBO đã tổng hợp. Các game thủ cũng cần bỏ thời gian luyện tập. Như vậy, khả năng leo rank của bạn sẽ tăng “chóng mặt”.