Kết quả bốc thăm tứ kết APL 2022: Đại diện VN gặp “khắc tinh”

tứ kết APL 2022

Trải qua 6 ngày thi đấu nảy lửa thì vòng bảng APL 2022 cuối cùng cũng khép lại. 8 cái tên xuất sắc nổi bật nhất sẽ đi tiếp vào vòng tứ kết. Cụ thể hơn đó là 8 đội tuyển này sẽ tranh tài dưới thể thức nhánh thắng- nhánh thua. Từ đó tìm ra 4 đội tuyển chơi đỉnh nhất bước vào vòng bán kết.  Bài viết dưới đây sẽ cập nhật kết quả bốc thăm vòng tứ kết APL bạn không nên bỏ qua.

Kết quả bốc thăm Tứ kết giải đấu APL 2022: Việt Nam 

APL 2022
Kết quả bốc thăm Tứ kết giải đấu APL 2022: Việt Nam

Lễ bốc thăm chia đội thi đấu diễn ra ngay sau khi những diễn biến cuối cùng của vòng bảng kết thúc. Fan hâm mộ khá là bất ngờ về kết quả này. Khi hai trong ba đại diện Việt Nam xuất sắc nhận được tấm vé vào vòng tứ kết. Đó là V Gaming và Saigon Phantom. Còn về đội BOX dù dừng chân tại vòng bảng song họ đã thể hiện được phong độ tốt nhất.

Theo đó, KFC x Talon – đương kim vô địch AWC 2021 sẽ có màn đụng độ với top 3 GCS – MAD Team. Còn đối thủ tiếp theo của Flash Wolves là đại diện đến từ Thái Lan – Bacon Time. 

Tuy nhiên mọi sự quan tâm đều hướng về cặp đấu giữa Saigon Phantom và Bikertopia Esports. Cuộc chiến này hứa hẹn  sẽ mang lại cuộc tranh tài đầy kịch tính khi cả hai đều là đương kim vô địch quốc nội giải đấu AOG và GCS. Sở hữu lối đánh bất ngờ, Bikertopia Esports đã có màn thể hiện phong độ cực đỉnh khi chỉ thua một lần duy nhất tại vòng bảng APL 2022 khi đối đầu với KFC x Talon.  Dù vậy, hạt giống số 1 của Việt Nam cũng không phải dang vừa. Khi Bâng và các thành viên trong đội đang được đánh giá rất cao.

Ngược lại, Fan đang khá lo lắng cho V Gaming.  Duyên nợ một lần nữa được lặp lại khi họ đụng độ với người quen cũ –  Buriram United Esports. Đây là một thử thách đối lớn với Nhà vô địch AIC 2022. Thế nhưng cũng là thời cơ để Đại bàng vàng đen trả món nợ cho kỳ phùng địch thủ ở vòng bảng. 

Lịch thi đấu vòng Tứ kết

tứ kết APL 2022
Lịch thi đấu vòng Tứ kết

Sau khi vòng bảng kết thúc, các đội tuyển sẽ có thời gian nghỉ ngơi 5 ngày.  Nhằm củng cố, ổn định lại tinh thần, đồng thời bàn chiến thuật giúp đánh nhanh thắng nhanh. Những trận đấu vòng Tứ kết APL 2022: Việt Nam sẽ được diễn ra vào 12h ngày 26/11 tới đây. Và kết thúc vòng tứ kết giải đấu này vào 17h30 ngày 27/11. Với thể thức thi nhánh thắng – nhánh thua để tìm ra 6 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào bán kết.

Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật JBO Việt Nam để nắm bắt được thông tin mới nhất về APL 2022 nói riêng và Esports nói chung nhé.