BRO Bikertopia Esports vô địch GCS Mùa Hè 2022 sau 7 ván đấu

BRO Bikertopia Esports

Mới đây, ngôi vương của GCS Mùa Hè 2022 đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Sau cả một mùa giải đầy nỗ lực, BRO Bikertopia Esports đã thành công trở thành Quán quân của GCS Mùa Hè năm nay.

BRO Bikertopia Esports có chiến thắng thuyết phục trước FW

BRO Bikertopia Esports
BRO Bikertopia Esports có chiến thắng thuyết phục trước FW

Trong trận chung kết GCS Mùa Hè 2022, BRO Bikertopia Esports đã có một trận đấu căng thẳng và kịch tính với FW. Sau 4 ván thi đấu đầu tiên, đội tuyển FW gần như có được nhiều lợi thế hơn. Với tỷ số 3 – 1, chiến thắng đã dường như rơi vào tay các tuyển thủ của team FW.

Thế nhưng, đội tuyển BRO Bikertopia Esports lại bất ngờ lại có cú lội ngược dòng đầy kỳ tích. Các tuyển thủ BRO có bản lĩnh thi đấu và sự bình tĩnh. Chính vì vậy, Bikertopia Esports đã giành liên tiếp 2 chiến thắng ở ván đấu thứ 5 và thứ 6. Như vậy sau 6 ván đấu, tỷ số toàn trận lại trở về mức cân bằng 3 – 3.

Kết quả trận chung kết GCS Mùa Hè 2022 được quyết định ở ván thứ 7. Phong độ chiến thắng từ 2 ván trước đã giúp các tuyển thủ của BRO có tinh thần cao khi bắt đầu ván thứ 7. Chính điều này đã giúp Bikertopia Esports dành được chiến thắng quyết định trong ván đấu thứ 7.

Sau 7 ván thi đấu đầy kịch tính, BRO đã chính thức trở thành tân vương GCS Mùa Hè 2022. Đánh bại FW với tỷ số sát nút 4 – 3, Bikertopia Esports  đã mang về chức vô địch GCS đầu tiên. 

Cả FW và BRO đã mang đến cho khán giả những pha giao tranh mãn nhãn. Tuy nhiên, FW đã có ngày thi đấu đầy cố gắng. Nhưng đứng trước bản lĩnh thi đấu của Bikertopia Esports, FW đã thua một cách đầy thuyết phục.

Sau mùa giải GCS, đội tuyển Bikertopia Esports đã thành công có được chức vô địch đầu tiên. Chiến thắng này cũng đã mang về cho Bikertopia Esports khoản thưởng khổng lồ. Phần thưởng có giá trị lên tới 2.5 triệu nhân dân tệ (tương đương 8.3 tỷ đồng).

Cảm xúc vui mừng của các tuyển thủ Bikertopia Esports

BRO Bikertopia Esports
Cảm xúc vui mừng của các tuyển thủ Bikertopia Esports

Hiện tại, các thành viên của Bikertopia Esports đều đang vô cùng vui mừng. Họ đã thành công có được chiếc cúp vô địch GCS đầu tiên. Điều này cũng đã giúp Xin – anh chàng tuyển thủ người Đài Loan có suất tham gia giải đấu MVP sắp tới. Dù không được đánh giá cao nhưng chiếc cúp vô địch GCS sẽ là động lực của Xin tại MVP và của cả BRO ở APL.

GCS Mùa hè 2022 được xem là sân khấu offline đầu tiên của Bikertopia Esports. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, BRO đã xuất sắc có được chức vô địch. Hiện tại, các tuyển thủ BRO đang dần chuẩn bị cho giải đấu APL. Giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây tại Việt Nam. Với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn, sân đấu đang chờ đợi sự tỏa sáng của BRO.