Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup sẽ trở lại vào tháng 1/2024

Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup

Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup sẽ trở lại trong năm 2024. Giải đấu này bao gồm một số khu vực ở Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm tổng cộng 8 đội đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Mông Cổ, Trung Đông, v.v. Danh sách các đội được mời trực tiếp cho từng khu vực sẽ được công bố từ tháng 11 đến tháng 12 và Vòng chung kết eXTREMESLAND CS2 Asia Cup sẽ có tổng giải thưởng là 50.000 USD tại Thượng Hải từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 1 năm 2024.

Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup
Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup sẽ trở lại vào tháng 1/2024

Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup sẽ trở lại vào tháng 1/2024

Kể từ khi bắt đầu giải eXTREMESLAND CS:GO Asia Cup đầu tiên vào năm 2016, eXTREMESLAND đã luôn nỗ lực hướng tới sự hoàn hảo hàng năm và liên tục tổ chức thành công giải đấu này trong 4 năm liền. Cả về quy mô và tầm ảnh hưởng, nó không ngừng phát triển, thu hút ngày càng nhiều người chơi Counter-Stike chuyên nghiệp và những người đam mê Esports từ khắp châu Á – Thái Bình Dương tham gia tích cực.

Khi “CS:GO” phát triển thành Counter-Strike 2 (CS2), Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup được nhen nhóm lại cũng sẽ theo kịp thời đại và mở ra một chương mới. CS2 hoàn toàn mới được cho là sẽ mang đến những nâng cấp công nghệ quan trọng nhất trong lịch sử của dòng game Counter-Strike, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm chơi game và cạnh tranh ly kỳ và thú vị hơn cho cộng đồng game CS Esports rộng lớn.

Thông tin cơ bản về eXTREMESLAND CS2 Asia Cup

Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup
Thông tin cơ bản về eXTREMESLAND CS2 Asia Cup

Về lối chơi mới và những thử thách nảy sinh từ điều này, chúng sẽ được thể hiện đầy đủ trong các giải đấu trong tương lai. Cúp châu Á Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup, bao gồm nhiều quốc gia và khu vực ở Châu Á – Thái Bình Dương. Các đội sẽ tham gia theo thể thức được mời ở nước ngoài trong năm nay, cạnh tranh với nhiều tay vợt hàng đầu từ nhiều quốc gia khác nhau ở Thượng Hải, như một sự khởi động cho mùa giải sắp tới. CS2 eXTREMESLAND Open 2024. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cơ hội tuyệt vời cho nhiều tuyển thủ tài năng bước vào đấu trường thể thao điện tử.

Ở eXTREMESLAND, chiến trường lại được nhen nhóm! Cúp châu Á eXTREMESLAND CS2 2023 đã bắt đầu một hành trình mới. Ai sẽ trở thành nhà vô địch Counter-Strike châu Á-Thái Bình Dương của kỷ nguyên mới? Hãy tiếp tục theo dõi Zowie eXTREMESLAND CS2 Asia Cup. Hãy xem Trang Fan chính thức hoặc X để biết thêm thông tin.