XNova và BoBoKa rời đội hình thi đấu của BOOM Esports

XNova

BOOM Esports đã chứng kiến ​​hai tuyển thủ hỗ trợ của mình rời đi sau khi The International 12 (TI12) kết thúc. Ye ” BoBoKa ” Zhibiao và Yap ” xNova ” Jian Wei đã thông báo về sự ra đi của họ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội tương ứng của họ nhưng tổ chức Đông Nam Á (SEA) vẫn chưa công bố chính thức. Theo xNova trên Twitter, anh ấy đang tìm kiếm một đội mới. BoBoKa trên weibo cũng đề cập rằng anh ấy đang tìm kiếm một đội mới và nói thêm rằng anh ấy hiện không có hợp đồng nào còn hiệu lực. Từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2023, BoBoKa được cho BOOM Esports mượn từ Team Aster.

XNova
XNova và BoBoKa rời đội hình thi đấu của BOOM Esports

XNova và BoBoKa rời đội hình thi đấu của BOOM Esports

Mới đây, Xnova đã thông báo với cộng đồng Dota 2 vào ngày 2 tháng 11 năm 2023 rằng anh ấy đang tìm kiếm một đội mới bằng cách tweet, “Lft lft lft lft.”

Mặc dù trên giấy tờ có một đội hình cực kỳ cạnh tranh, xNova và BOOM chưa bao giờ đạt được thành công và động lực như mong đợi trong mùa giải cạnh tranh năm 2023. Về cuối, những thay đổi về đội hình đã được thực hiện để cố gắng xoay chuyển tình thế, nhưng chiến dịch đã kết thúc trong thất bại. đủ điều kiện tham gia TI12.

Trong khi đó, BoBoKa cũng đưa ra thông báo tương tự cùng ngày trên mạng xã hội Twitter. Như vậy, ngoài việc thời gian của BoBoKa với BOOM sắp kết thúc, điều đó cũng đồng nghĩa với việc thời gian của anh với Team Aster cũng đã kết thúc sau 5 năm. Là thành viên của đội từ năm 2018, BoBoKa đã có một số giai đoạn thành công, trong đó lớn nhất là vị trí thứ 4 tại TI11.

Sau khi được thay thế bởi Hu ” Kaka ” Liangzhi, BoBoKa được BOOM cho mượn để tham gia vòng loại TI12 Đông Nam Á, nhưng đội chỉ giành được vị trí thứ 5-6 ở vòng loại khu vực Đông Nam Á và bị loại bởi Execration.

BOOM Esports hiện đang có thành tích thi đấu khá tốt

BOOM Esports
BOOM Esports hiện đang có thành tích thi đấu khá tốt

Với một mùa giải đột phá của BOOM vào năm ngoái, giải đấu năm 2023 được chứng minh là một sự đảo ngược hoàn toàn, khi câu lạc bộ chùn bước trong suốt thời gian đó. Đội hình bao gồm những cá nhân tài năng nhưng không bao giờ có thể tạo ra nhịp điệu cần thiết để phát triển như một đội.

Khi đội SEA tái cơ cấu, Giám đốc điều hành Gary ” natsuba ” Ongko sẽ giao tiếp với người hâm mộ trên Twitter Spaces vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, về những gì có thể mong đợi từ đội hình Dota 2 của họ.

BOOM hiện có John ” Natsumi ‘ Anthony Vargas trong vai trò gánh đội, Erin ” Yopaj ” Jasper Ferrer ở đường giữa và Chung ” Ws ” Wei Shen ở offlane trong danh sách của mình, và vẫn còn phải xem liệu có ai trong số những người chơi này sẽ làm như vậy không rời khỏi.