Vengeful Spirit là hero được chọn nhiều nhất tại TI12 cho đến nay

Vengeful Spirit

The International 2023 (TI12), sự kiện danh giá nhất trong lịch thi đấu Dota 2, hiện đang diễn ra sôi nổi. Với việc vòng bảng giờ đã trở thành ký ức và vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra chỉ sau vài ngày nữa, một người hùng đã nổi lên như một sợi dây thống nhất xuyên suốt bối cảnh đa dạng của giải đấu. Đó không ai khác chính là Vengeful Spirit. Cô trở thành hero được chọn nhiều nhất tại TI12 khi kết thúc vòng bảng giai đoạn 2 vào Ngày thứ 4.

Nếu bạn là một người chơi Dota 2 nhiệt thành và là người luôn theo dõi những thay đổi trong cân bằng, bạn sẽ biết rằng Vengeful Spirit đã bị giảm sức mạnh vài lần trước The International 2023. Đương nhiên, những người đam mê thể thao điện tử Dota 2 bị mê hoặc bởi sự thống trị của Vengeful Spirit trong lượt chọn giai đoạn này, với nhiều thắc mắc tại sao các đội dường như lại chọn cô ấy làm lựa chọn hỗ trợ chính cho TI12.

Kho vũ khí đa năng của Vengeful Spirit

Vengeful Spirit
Kho vũ khí đa năng của Vengeful Spirit

Nổi tiếng là một anh hùng hỗ trợ linh hoạt, bộ công cụ của Vengeful Spirit tự hào về khả năng kiểm soát đám đông và khả năng kỳ lạ để thay đổi sự cân bằng trong các trận chiến đồng đội. Khả năng khởi đầu và phản công mạnh mẽ của cô đã khiến cô trở thành nền tảng về chiều sâu chiến lược trong meta Dota 2 hiện tại.

Trong việc cạnh tranh tại TI12, Vengeful Spirit đã chiếm được sự chú ý. Dựa theoNgười yêu thích Dota ,Vào thời điểm viết bài này, cô ấy đã được triệu tập một cách ấn tượng ở 33 trên 100 trận đã chơi cho đến nay, điều này nhấn mạnh sự nổi tiếng và giá trị không thể thiếu của cô ấy trên đấu trường. Tuy nhiên, cô ấy hiện đang có tỷ lệ thắng khiêm tốn 39,39%.

Vengeful Spirit
Vengeful có rất nhiều kỹ năng linh hoạt trong kho vũ khí của mình

Kỹ năng linh hoạt của cô nàng

Vengeful có rất nhiều kỹ năng linh hoạt trong kho vũ khí của mình, Tên lửa ma thuật của cô đóng vai trò như một đòn choáng mục tiêu đơn lẻ mạnh mẽ có thể được nâng cấp bởi Aghanim’s Shard để tấn công đoàn quân kẻ thù gần đó.

Làn sóng khủng bố của cô ấy là một lợi ích cho các anh hùng của cô ấy như Sát thủ dòng Đền và Sát thủ bóng ma vì nó làm giảm áo giáp của kẻ thù bị sóng tấn công.

Hào quang Báo thù cấp thêm buff sát thương vật lý, đây có thể là một hào quang rất hữu ích nên có trong đội, tăng hiệu quả sát thương vật lý của đội lên 25% ở cấp độ của kỹ năng này.

Khả năng tối thượng của Vengeful Spirit, Nether Swap, đóng vai trò như một công cụ có ảnh hưởng trong việc chỉ đạo diễn biến trận chiến. Khả năng này cho phép cô ấy linh hoạt thay đổi vị trí của mình với vị trí của đồng minh hoặc tướng địch. Ý nghĩa chiến thuật của khả năng này rất sâu sắc, từ giải cứu đến phá vỡ chiến lược, khiến Vengeful Spirit trở thành sự lựa chọn lâu năm của các đội trưởng và người soạn thảo.