Tuyển tập chiêu thức để bạn bá chủ trận chiến với Phoenix

Phoenix

Phoenix có lượng máu cơ bản là 660 và nhận được 3,6 Sức mạnh khổng lồ cho mỗi cấp độ. Hầu hết các phép thuật của Phượng hoàng đều tiêu tốn một phần sức khỏe của nó để sử dụng trong các trận chiến. Icarus Dive có thể lấy tới 15% máu của Phoenix mỗi lần sử dụng. Fire Spirits lấy 20% máu hiện tại của nó để sử dụng chống lại tướng địch. Sun Ray cần 6% lượng máu của nó để giải phóng trong các trận chiến đồng đội.

Vật phẩm để Phoenix nuke đối thủ

Phoenix
Bạn có thể mua các vật phẩm tăng cường khả năng chống chịu của Phoenix

Bạn có thể mua các vật phẩm tăng cường khả năng chống chịu của Phoenix để sử dụng nhiều phép thuật hơn. Bạn có thể nuke đối thủ của mình một cách nhất quán trong suốt các trận đấu với Phoenix bằng cách mua các vật phẩm như Vanguard. Tiên phong có giá 1825 vàng trong trò chơi. Phoenix nhận được 250 máu và 7 hồi máu bằng cách trang bị Vanguard trong kho của nó. Vanguard sẽ cho phép Phoenix sử dụng Fire Spirits mà không mất nhiều máu giữa các trận chiến.

Mọi người có thể mua Tranquil Boots để tăng tốc độ hồi máu của Phoenix lên 14. Chi phí thấp của Tranquil Boots cho phép Phoenix mua vật phẩm này sớm trong trận đấu. Tranquil Boots có thể được mua với giá 925 vàng và cung cấp thêm 65 tốc độ di chuyển cho Phoenix. Bạn có thể tấn công kẻ thù từ một khoảng cách an toàn sau khi mua Tranquil Boots để tránh làm vỡ vật phẩm, làm giảm tốc độ hồi phục sức khỏe của bạn sau khi bị tấn công bởi các đơn vị kẻ thù trong làn đường. Phượng hoàng – Lặn ra ngoài để thoát khỏi kẻ thù.

Sử dụng Icarus Dive để thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ thù

Phoenix
Phoenix có thể sử dụng Icarus Dive để thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ thù

Phoenix có thể sử dụng Icarus Dive để thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ thù bất cứ lúc nào. Icarus Dive có phạm vi sử dụng là 1400 và có thể được sử dụng để lao ra xa đối thủ của bạn. Bất kỳ đơn vị kẻ địch nào bị Icarus Dive tấn công đều bị giảm tốc độ di chuyển 25% và nhận 75 điểm đốt cháy DPS trong 4 giây. Icarus Dive có thời gian hồi chiêu là 30 giây và không cần sử dụng bất kỳ năng lượng nào.

Người chơi có thể sử dụng Icarus Dive để nhảy qua các gờ đá và các vật cản khác trên bản đồ để tránh bị giết trong trận chiến khi chơi Phoenix. Bạn có thể mang theo một vài Town Portal Scrolls để nhanh chóng dịch chuyển tức thời ra khỏi nguy hiểm sau khi sử dụng Icarus Dive. Người chơi có thể tăng phạm vi sử dụng của Icarus Dive lên 1000 ở cấp 25 thông qua Cây tài năng. Các vật phẩm như Aether Lens cũng có thể giúp bạn mở rộng phạm vi sử dụng Icarus Dive.