Top 2 hero stun khủng nhất trong Dota2 bản 7.32e

Bạn có thể chọn những anh hùng có khả năng làm choáng đối thủ để tạo lợi thế cho đội của mình trong các trận chiến. Mọi người có thể làm choáng các anh hùng của kẻ thù bằng các kỹ năng của họ ở các làn đường khác nhau để ngăn chúng tung đòn cuối cùng lên đồng minh và lính của bạn. Bạn có thể giúp đồng đội của mình chạy trốn khỏi giao tranh đồng đội dễ dàng hơn bằng cách sử dụng kỹ năng làm choáng như Storm Hammer hoặc Dragon Tail để ngăn chặn kẻ thù của bạn trên đường đi của chúng. Hãy xem những pha stun hiệu quả nhất trong Dota2 bản 7.32e giúp bạn thắng nhiều trận hơn trong game online.

Dota2 bản 7.32e
Windranger – hero stun khủng nhất trong Dota2 bản 7.32e

Windranger – hero stun khủng nhất trong Dota2 bản 7.32e

Chiêu Shackleshot

Windranger có thể làm choáng tối đa 2 tướng địch cùng lúc bằng Shackleshot. Các đơn vị kẻ thù có thể bị choáng trong tối đa 3,8 giây sau khi bị Shackleshot tấn công để giúp Windranger và các đồng minh của cô ấy loại bỏ đối thủ của cô ấy. Shackleshot có thời gian hồi chiêu là 10 giây và cần 100 mana để sử dụng. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Shackleshot đi 2 giây bằng cách đạt cấp 10 với Windranger trong các trận đấu Dota 2.

Cô ấy có thể phóng một Powershot để gây sát thương lên tới 450 điểm cho các đơn vị kẻ thù dọc theo con đường trước mặt cô ấy. Có thể mất đến một giây để Windranger vận dụng khả năng của mình, Powershot, trong các trận chiến. Phạm vi sử dụng của Powershot đã được tăng từ 2600 lên 3000 trong bản cập nhật 7.32e cho trò chơi.

Chiêu Focus Fire

Mọi người có thể sử dụng Focus Fire lên các tướng địch bị vô hiệu hóa để nhận thêm 500 tốc độ tấn công trong 20 giây. Windranger bị giảm sát thương tấn công từ 30% xuống 25% khi truyền Focus Fire lên tướng địch trong phiên bản 7.32e gần đây. Bạn có thể giảm thêm 16% khả năng giảm sát thương của Focus Fire ở cấp 20 cho Windranger. Focus Fire có thời gian hồi chiêu là 30 giây và cần sử dụng 125 năng lượng cho mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể giúp Windranger tồn tại lâu hơn trong các trận chiến bằng cách mua Linken’s Sphere trong các trận đấu của mình. Linken’s Sphere cung cấp 16 Trí thông minh, 16 Sức mạnh, 16 Nhanh nhẹn, 7 hồi máu và 5 hồi năng lượng cho Mirana.

Tiny

Tiny
Bạn có thể mua Dagon cho Tiny

Bạn có thể mua Dagon cho Tiny để gây 400 sát thương liên hoàn lên tướng địch sau khi làm choáng chúng bằng Avalanche. Người chơi có thể nâng cấp Dagon tối đa 4 lần bằng cách sử dụng công thức để gây sát thương tối đa 800 cho tướng địch. Một Dagon cấp 4 có thời gian hồi chiêu là 15 giây và tiêu tốn 200 mana để sử dụng.

Bản cập nhật 7.32e cho Dota 2 đã điều chỉnh khả năng của anh ấy, Tree Volley. Tiny có thể đạt được khả năng mới, Tree Volley, bằng cách mua Aghanim’s Scepter. Anh ta có thể tấn công tướng địch bằng cách sử dụng những cái cây xung quanh mình để gây sát thương cho mỗi cây. Bạn có thể chuyển kỹ năng, Tree Volley, trong tối đa 2,5 giây trong bản vá 7.32e mới nhất. Tree Volley có thời gian hồi chiêu là 17 giây và cần 200 mana.