[TI9] Hành trình bảo vệ ngôi vương của OG

(Jbo 247) OG bắt đầu hành trình bảo vệ ngai vàng của mình ở vòng bảng sau khi chiến thắng thuyết phục trước đối thủ được đánh giá là dễ thở Newbee.

TI8 đã chứng kiến sự xuất sắc của OG khi đánh bại các đối thủ đáng gờm và bước lên đỉnh vinh quang của Dota thế giới. Năm nay OG đến với Thượng Hải với nhiệm vụ đặt ra là bảo vệ thành công ngôi vương của họ. Trong khi đó, Newbee với một đội hình trẻ đầy khát vọng sẽ phải đối đầu với một nhà đương kim vô địch già dơ liệu họ có thể làm được gì?

Game 1

 

Bắt đầu lượt pick, Newbee lựa chọn đội hình mạnh thiên về đẩy trụ với Tiny, Beast MasterVissage. Bên kia chiến tuyến đối thủ lại lựa chọn chiến thuật phổ biến với IO carry sát cánh cùng BB Omniknight. Sỡ dĩ OG lựa chọn vậy vì muốn có một đội hình có thể càn lướt trong combat.

Đúng như dự đoán ban đầu, OG tỏ ra quá lấn lướt trong việc kiểm soát trận đấu so với Newbee. Đây cũng là điều dễ hiểu trong hoàn cảnh Newbee chưa tìm ra cách counter lại chiến thuật IO. Ván đấu đầu tiên là quá dễ dàng cho đội hình bên phía OG. Hero BB của Topson như một vị thần khi liên tục lùa toàn bộ team địch phải chạy tan tác trong các pha combat. Lệnh GG được Newbee call ở phút 27 đem về game 1 dễ dàng cho OG.

Game 2

Sau khi có game 1 nhanh chóng, OG lựa chọn một lineup mạnh về disable và dồn dame về cuối late. Trái ngược lại khán giả tỏ ra bất ngờ khi Newbee lựa chọn đội hình thiên về dame phép.

Sau những cuộc thảo luận gay gắt sau thất bại ở game 1 thì Newbee đã thi đấu tốt hơn. Đội hình của họ dường như tỏ ra khá khó chịu khi ăn miếng trả miếng sòng phẳng với đối thủ. Tuy nhiên, OG chứng minh vì sao họ là nhà đương kim vô địch của giải đấu này. Nhà vô địch TI8 thể hện sức mạnh hủy diệ với những tình huống di chuyển thông minh trong các pha bắt hero đối phương. Các tuyển thủ OG gây ra lượng dame vượt trội so với đối thủ. Những gì Newbee có thể làm được là cầm cự tới phút 31 của ván đấu. Những hero bên phía OG liên tục có mạng cho mình và điều gì đến cũng đã đến. Newbee chấp nhận call GG cho ván hai.

2-0 là chiến thắng dễ dàng trước Newbee dành cho nhà vua của TI8. Notail và những người đồng đội đã có màn khởi động cho việc bảo vệ ngai vàng một cách không thể nhẹ nhàng hơn. Liệu đội tuyển nào có thể ngáng chân OG ở thời điểm này.

Jbo247