[TI 9] Trove Carafe Immortals 2019 chính thức ra mắt

(Jbo 247) Trove Carafe Immortals 2019, vật phẩm cuối cùng trong danh sách về kỳ The International 2019 vừa được Valve tung ra. Hãy cùng tìm hiểu về nó.

Trove Carafe là hòm Immortal cùng loại với những Immortal TreasureBattle Pass đem đến cho những người sở hữu nó. Nhưng nó khác những Immortal Treasure khác là nó không được tặng kèm khi mua Battle Pass mà bạn phải nộp tiền để có thể mở và Battle Pass cũng không cần thiết để mua Trove Carafe Immortals 2019.

Có thể xem Trove CarafeImmortal đáng mua nhất của Valve khi đa phần những món đồ trong hòm đều nằm trong hàng tuyệt phẩm với tạo hình cực đẹp và thay đổi hiệu ứng kỹ năng cực ấn tượng.

Những phiên bản xuất sắc của Trove Carafe những năm trước chắc chắn đã gây dựng được lòng tin vào một hòm Immortal chất lượng nhất trong năm nay cho cộng đồng DOTA 2 rồi. Bây giờ hãy cùng điểm qua những món đồ và set đồ cực phẩm có trong hòm đồ đáng giá này.

                                                 Danh sách những tướng được gọi tên trong Trove Carafe Immortals 2019

Trove Carafe Immortals 2019 gọi tên những vị tướng gồm: Bounty HunterTines of Tybara, Crystal Maiden là Ice Blossom, Nature’s Prophet là Monarch of the Sapphire Glen, Arc Warden là Wraithbinder, Templar Assassin là Mantle of the Whispered Bond, Chaos Knight là Chaos Arbiter, và Tusk là Piscean Pulverizer.

Phiên bản Immortal Rare là Pachyderm Powderwagon của Techies.

Hai phiên bản Vàng thuộc về Tusk với Golden Piscean Pulverizer và Crystal Maiden với món Golden Ice Blossom

                                                                                           Set đồ Rare cho Techies

Những vật phẩm Hiếm và Vàng trong Trove Carafe 2019 đã rất đẹp rồi nhưng hãy hướng sự chú ý đến món quà mà tất cả mọi người đều muốn biết. Đó là vật phẩm hàng Cực Hiếm của hòm Trove – Set Tề Thiên Đại Thánh phiên bản Đại náo thiên cung Cult of the Demon Trickster của Monkey King với hiệu ứng thay đổi Ultimate siêu ấn tượng. Giống Arcana, hàng Cực Hiếm này cũng được trang bị hiệu ứng đổi màu khi lên cấp để kết hợp hoàn hảo nhất với Arcana.

                                                     Set Ultra Rare được mong chờ nhất trong Trove Carafe Immortals 2019

Hòm Trove Carafe cũng giúp bạn hỗ trợ bình luận viên ưa thích của mình thể hiện giải đấu năm nay khi mua bản có chữ ký của kho báu. Chọn bình luận viên mong muốn ở menu khi mua để thêm chữ ký của họ vào vật phẩm mà bạn mở được.

Điều đáng tiếc duy nhất ở Trove Carafe Immortals 2019 là số tiền thu được từ hòm Trove Carafe này sẽ không cộng thêm vào tổng giải thưởng cho kỳ TI9 như hòm Collector’s Cache. Vì thế, tổng giải thưởng của TI9 sẽ khó lòng chạm đến mốc 35 triệu USD mà cộng đồng game thủ mong ước được. Nhưng đây không phải lý do để làm giảm sức hút của Trove Carafe năm nay khi những vật phẩm được tặng kèm trong đó thật sự đáng đồng tiền bát gạo.

Tại kỳ The International 2019 năm nay bạn sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm đặc biệt khi xem trực tiếp giải đấu tại Mercedes-Benz Arena ở Thượng Hải.

Ở điểm Chiến công đầu mỗi trận đấu, một số lượng nhất định Kho báu dành cho khán giả sẽ xuất hiện. Mỗi hòm chứa những phiên bản độc nhất của vật phẩm mà bạn nhân được từ những hòm Immortals năm nay. Để được tham dự sự kiện, hãy đăng ký mã dự thưởng hằng ngày của bạn khi đến nhà thi đấu.

Jbo247