[The International 2019] Secret chấm dứt giấc mơ của Infamous

(Jbo 247) Infamous đang có những chuỗi ngày kì diệu của mình tại TI9. Tuy nhiên trước một đối thủ hàng đầu như Team Secret liệu có làm nên chuyện?

Ở trận đấu trước, Team Secret suýt chút nữa đã bị loại khỏi giải đấu nếu không có sự xuất sắc đến từ Puppey. Trong khi đó đối thủ của họ, những chàng trai đến từ Peru khoác áo đội tuyển Infamous đang được mệnh danh là chú ngựa ô của giải. Liệu Secret có thể lấy lại niềm tin của người hâm mộ nhất là ở vị trí của Midone sau những sai lầm ở trận đấu trước. Hay Infamous sẽ tiếp tục làm nên điều kì diệu tại bến Thượng Hải năm nay.

Game 1

Infamous tiếp tục thể hiện sự thú vị của chú ngựa ô giải đấu khi dành lượt pick Riki cho vị trí mid. Đây được coi là một lựa chọn thú vị đến từ các chàng trai Nam Mỹ. Bên kia chiến tuyến, Secret lựa chọn cho mình Void trong tay Nisha cùng với đó là Earthshaker của Midone. Người hâm mộ của Secret đang mong chờ màn thể hiện của Midone khi trước trận anh đã hứa sẽ đem về chiến thắng cho đội của mình.

Các chàng trai đến từ Peru có sự nhập cuộc chủ động. Dường như tâm lý thi đấu thoải mái đem đến những tình huống bay và rất máu lửa. Tuy nhiên Secret của ngày hôm nay đã khác so với trận đấu với Newbee. Tuyển thủ Midone đã giữ đúng lời hứa của mình khi trở lại đúng phong độ. Lần này chính anh thay thế Puppey trở thành đầu tàu của Secret. Thế trận một chiều được Midone cùng những người đồng đội thiết lập. Lệnh GG được Infamous gõ sau 56 phút thi đấu với chiến thắng 1-0 nghiêng về Team Secret.

Game 2

Sau giờ nghỉ giải lao, hai đội bước vào màn ban/pick của mình. Bên phía Infamous lựa chọn Lifestealer cho ý đồ kéo late game của họ. Cùng với đó đội trưởng Infamous còn sử dụng combo Ravage Doom.

Tuy nhiên trong một ngày thi đấu thăng hoa đến từ phía Secret, mọi ý đồ của Infamous bị dập tắt. Các tuyển thủ Peru luôn tỏ ra bị động trong các tình huống di chuyển và liên tục bị đối thủ counter. Team Secret không cho đối thủ một cơ hội nào khi kiểm soát toàn bộ trận đấu. Puppey có những pha xử lý chính xác cùng với việc Midone lấy lại cảm hứng di chuyển hợp lý trong combat. Lần lượt những công trình của Infamous đổ sụp xuống. Mọi thứ nhanh chóng được kết thúc khi GG được phía Infamous call ở phút 33. Có vẻ như thất bại ở game 1 đã khiến Infamous hiểu ra họ không phải đối thủ của Team Secret và đành buông xuôi tất cả

Với chiến thắng 2-0, Midone đã chứng minh bản thân mình và giữ lời hứa với người hâm mộ. Qua đó cũng đưa ra lời cảnh báo với các đội tuyển cản đường họ.

Jbo247