Team Spirit gây tiếng vang trong ngày thi đấu đầu tiên tại TI 12

Team Spirit

Khi Ngày 1 của The International 2023 (TI12) kết thúc, Team Spirit nổi lên như người dẫn đầu, giành quyền vào Giai đoạn 2 của giải đấu từ rất sớm với thành tích 6-0 không tì vết. Theo bước Team Spirit, LGD Gaming cũng thể hiện khí phách của mình với màn trình diễn xuất sắc trong Ngày đầu tiên, ghi thành tích ấn tượng với 4 trận thắng và 0 trận thua.

Tuy nhiên, bối cảnh không thuận lợi cho Đội SMG, đội đang đứng cuối bảng xếp hạng. Với chỉ một chiến thắng và năm trận thua đáng kinh ngạc, Đội SMG, bất chấp sự góp mặt của nhà vô địch TI, Ivan ” MinD_ContRoL ” Ivano, trong hàng ngũ của mình, không thể giành được một vị trí an toàn trên bảng xếp hạng Ngày 1. Nó phải đối mặt với việc bị loại sớm khỏi TI12.

Điều thú vị là quá trình diễn ra đã bị hủy hoại do một lỗi gây gián đoạn trong trận đấu giữa Azure Ray và Thunder Awaken, khiến trò chơi phải khởi động lại ngay lập tức. Ở mặt trận phác thảo, Muerta và Kunkka nổi lên như những anh hùng được săn đón nhiều nhất vào Ngày 1 của The International 2023, xuất hiện trên chiến trường với tỷ lệ chọn ấn tượng với 18 trận mỗi trận trong tổng số 50 trận.

Nói về màn trình diễn ấn tượng, Shopify Rebellion Artour ” Arteezy ” Babaev’s Muerta đã giành được trận Rampage đầu tiên của giải đấu trước Thunder Awaken. Dưới đây là một số diễn biến chính của Ngày 1 Vòng bảng của The International 2023:

Team Spirit
Team Spirit gây tiếng vang trong ngày thi đấu đầu tiên tại TI 12

Team Spirit gây tiếng vang trong ngày thi đấu đầu tiên tại TI 12

Nhà vô địch TI10 và Riyadh Masters 2023, Team Spirit, đã có tuyên bố vang dội sau Ngày 1 của The International 2023. Thành tích vượt trội của họ như một lời nhắc nhở rõ ràng cho cộng đồng Dota 2 về vị thế của họ trong số các đội ưu tú trên thế giới. Tinh thần đồng đội không còn chỗ cho sự nghi ngờ. Nó đã hạ gục những đối thủ đáng gờm bao gồm 9pandas, Team SMG và Entity Esports, giành được chiến thắng sạch sẽ.

Illya ” Yatoro ” Mulyarchuk, người chơi gánh đội của Team Spirit, đã chia sẻ quan điểm của mình về thành công Ngày đầu tiên của đội. Ghi nhận những chiến thắng của đội là nhờ những bản phác thảo được cân nhắc kỹ lưỡng, Yatoro nhấn mạnh rằng Spirit đã giành được tất cả các chiến thắng của mình một cách dễ dàng đáng kể.

Team SMG thi đấu xuống sức

Team SMG
Team SMG thi đấu xuống sức

ĐộiHành trình tới TI12 của SMG gặp vô vàn trở ngạicho đến nay. Ngày đầu tiên của TI12 chứng kiến ​​Team SMG khởi đầu đầy thử thách, kết thúc ngày thi đấu với thành tích đáng thất vọng với 1 thắng và 5 thua. Ngay cả khi Ivan ” MinD_ContRoL ” giàu kinh nghiệm thay thế Natthaphon ” Masaros ” Ouanphakdee, màn trình diễn của đội không như mong đợi. Team SMG chịu thất bại dưới tay Team Spirit và 9pandas. Tuy nhiên, đội đã giành được một trận hòa trước Evil Geniuses. Với khả năng thua thêm trong các trận đấu sắp tới trước Entity Esports, Đội SMG hiện đang đứng trên bờ vực bị loại khỏi giải đấu.