Team Secret đủ điều kiện tham gia ESL One Kuala Lumpur 2023

Team Secret

Vòng loại Tây Âu cho ESL One Kuala Lumpur 2023 là một trong những vòng đấu có tính cạnh tranh cao nhất, với nhiều đội mạnh tham gia, và Team Secret có vẻ không phải là ứng cử viên hàng đầu sau ngày đầu tiên. Tuy nhiên, đội đã phục hồi sau thất bại ban đầu đó và đủ điều kiện tham dự giải đấu chính sau thành tích ấn tượng ở bảng dưới.

Trong trận chung kết nhánh thua, Secret đã đánh bại Entity với tỷ số 2-0 nhờ khả năng thực hiện tuyệt vời và khả năng cấm chọn mạnh mẽ. Khi vòng loại diễn ra, offlaner của Team Secret, Miroslav ” BOOM ” Bičan, đã nâng cao hiệu suất của mình, thể hiện sự chính xác trong lối chơi của mình để đưa đội đến với giải đấu chính.

Team Secret
Team Secret đủ điều kiện tham gia ESL One Kuala Lumpur 2023

Team Secret đủ điều kiện tham gia ESL One Kuala Lumpur 2023

Secret đối mặt với Entity trong trận chung kết nhánh thua, với suất cuối cùng dành cho Tây Âu cho giải đấu chính sau khi Team Liquid giành chức vô địch.

Secret đã cố gắng cân bằng số mạng hạ gục và mục tiêu bằng cách phác thảo một đội hình tập trung vào chủ lực Muerta trong trận đấu đầu tiên. Mặc dù giá trị ròng tương đối đồng đều trong suốt phần lớn hơn của trò chơi, Secret đã tăng tốc bằng Muerta, tấn công các mục tiêu trên cao của kẻ thù với sự hỗ trợ của đồng đội và Entity không thể chống trả.

Entity đã có một lựa chọn Spirit Breaker đường giữa đáng ngạc nhiên trong ván thứ hai, trong khi Secret có kiểu cấm chọn tương tự nhằm chơi nhanh. Trò chơi một lần nữa diễn ra chặt chẽ, nhưng thời gian 40 phút của các anh hùng của Secret đơn giản là quá mạnh để Entity có thể vượt qua, và nó đã thua trò chơi thứ hai cũng như cả loạt trận.

Hành trình khó khăn của Secret trước khi đủ điều kiện dự ESL One Kuala Lumpur 2023

Team Secret
Hành trình khó khăn của Secret trước khi đủ điều kiện dự ESL One Kuala Lumpur 2023

Secret đã phải đi một chặng đường rất xa từ vòng đầu tiên của nhánh thua để đến được vòng này. Đội không có phong độ tốt nhất ở vòng loại mở và sau đó thất thủ trước OG ở trận chung kết nhánh trên đầu tiên với tỷ số 2-0. Các đội như OG, Entity, Team Tickles và Alliance có vẻ vững chắc hơn Secret vào thời điểm đó.

Trong ván đấu ở nhánh thua đầu tiên, Clement ” Puppey ” Ivanov và các đồng đội đã giành được chiến thắng rất sát sao trước Alliance, ván thứ ba kéo dài 85 phút. Đội không bao giờ nhìn lại và đánh bại Team Tickles ở vòng tiếp theo, báo thù cho trận thua OG ở vòng tiếp theo, và cuối cùng đánh bại Entity trong trận chung kết để đủ điều kiện tham gia ESL One Kuala Lumpur 2023.

Mặc dù phải đối mặt với những lời chỉ trích ban đầu khi thành lập, đội hình của Secret đã vượt qua những thử thách ban đầu và vượt qua vòng loại thành công. Giữ đà phát triển và cải thiện những khuyết điểm sẽ là chìa khóa để cạnh tranh tốt tại ESL One Kuala Lumpur 2023 cho Team Secret, bắt đầu vào ngày 11 tháng 12.