Team Liquid chào đón 33 với tư cách là offlaner mới

Team Liquid

Team Liquid đứng thứ 5-6 tại The International 2023 (TI12) và sau khi đội bị loại, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Neal ” Tsunami ” Khandheria, Ludwig ” zai ” của TL đã ám chỉ việc nghỉ thi đấu Dota vô thời hạn 2 cảnh chuyên nghiệp. Tin tức về sự ra đi của zai đã làm dấy lên nhiều suy đoán khác nhau về người kế nhiệm ông. Nhiều người cho rănngaf offlaner của Tundra Esports, Neta ” 33 ” Shapira, có thể là người thay thế được chọn. Điều này đã chính thức được xác nhận vào ngày 10 tháng 11 khi Team Liquid tiết lộ ” mắt xích cuối cùng ” của đội hình Dota 2 của mình.

Team Liquid
Team Liquid chào đón 33 với tư cách là offlaner mới

Team Liquid chào đón 33 với tư cách là offlaner mới

Trong cuộc phỏng vấn khi rời TI12, zai nói: “ Đây có lẽ là chức vô địch thế giới cuối cùng của tôi. Tôi dự định nghỉ ngơi và xem mọi việc diễn ra như thế nào. Không hoàn toàn chắc chắn nó sẽ dẫn tôi đến đâu. ”

Sau đó, có tin đồn cho rằng 33 sẽ được đưa vào Team Liquid. Sự hồi hộp xung quanh vị trí offlane của đội đã lên đến đỉnh điểm mới vào ngày 10 tháng 11 khi tổ chức này thông báo rằng họ sẽ tiết lộ một lực lượng mới gia nhập đội Dota 2. Nó lưu ý rằng họ sẽ công bố người chơi cuối cùng và người thay thế zai thông qua một tweet.

Dòng tweet có nội dung: ” Một lực lượng mới gia nhập đội hình @teamliquiddota ngày hôm nay. Hãy cùng chúng tôi chào đón liên kết cuối cùng của Danh sách DOTA2 trực tiếp của chúng tôi! ”

Luồng thông báo có sự góp mặt của những người truyền phát Team Liquid nổi tiếng Brian ” BSJ ” Canavan, Max ” qojqva ” Bröcker, Samuel ” Boxi ” Svahn và Aydin ” iNSaNiA ” Sarkohi. Trong buổi phát sóng, Team Liquid đã thông báo về sự xuất hiện của Neta ” 33 ” Shapira trong đội hình Dota của mình. Theo sau điều này, mộttweet cũng được đăng để chào mừng 33 người vào hàng ngũ.

Neta ” 33 ” Shapira có thành tích thi đấu đáng nể

Neta " 33 " Shapira
Neta ” 33 ” Shapira có thành tích thi đấu đáng nể

33 – cựu thành viên của Tundra Esports và là nhà vô địch TI, được nhìn thấy mặc áo đấu của Team Liquid trên luồng. Anh ấy mang đến nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cho vị trí offlane của Team Liquid. Được biết đến với kỹ năng quản lý vi mô và máy móc đặc biệt, 33 đã thể hiện sức mạnh của mình với những anh hùng như Visage, Lycan và Beastmaster.

Với việc bổ sung 33 vào danh sách, Team Liquid đặt mục tiêu củng cố vị thế của mình trong bối cảnh Dota 2 cạnh tranh. Đội hình của Team Liquid đã hoàn chỉnh và sẽ sớm tham gia vòng loại mở ESL One Kuala Lumpur 2023. Người hâm mộ rất háo hức được chứng kiến ​​sức mạnh tổng hợp và chiều sâu chiến lược mà 33 sẽ mang lại cho đội khi họ dấn thân vào những thử thách trong tương lai.