Tăng giáp trong 7.32e với Helm of the Dominator, Lotus Orb

Helm của Dominator

Helm of the Dominator cung cấp 6 áo giáp cho các anh hùng với chi phí thấp là 2400 vàng. Lotus Orb có thời gian hồi chiêu là 15 giây và cần 175 mana.

Helm của Dominator
Người chơi có thể mua Helm of the Dominator để farm nhanh hơn

Helm của Dominator

Vật phẩm cung cấp 6 áo giáp cho các anh hùng với chi phí thấp là 2400 vàng. Người chơi có thể mua Helm of the Dominator để farm nhanh hơn trong rừng. Bạn có thể sử dụng khả năng, Thống trị, sử dụng vật phẩm để chuyển đổi creep của kẻ thù và creep trung lập. Những con creep được biến đổi sẽ nhận được thêm 4 giáp, tốc độ di chuyển là 380 và lượng máu tối thiểu là 1000.

Những người dành nhiều thời gian để canh tác trong rừng sẽ thấy Helm of the Dominator là một vật phẩm tháo vát. Beastmaster có thể kiếm được nhiều vàng hơn từ việc đánh creep trung lập với Helm of the Dominator được trang bị trong kho của anh ta. Anh ta có thể triệu hồi một con Heo rừng cùng với con creep đã được chuyển đổi để gây ra một lượng sát thương lớn cho những kẻ trung lập trong rừng . Lớp giáp tăng lên do Helm of the Dominator cung cấp có thể giúp Beastmaster chịu một lượng sát thương đáng kể từ các creep trung lập Cổ đại. Beastmaster có thể phóng Wild Axes vào creep trung lập để gây sát thương 130 mỗi rìu. Các đơn vị kẻ thù có thể nhận thêm tới 12% sát thương từ Wild Axes với mỗi ngăn xếp.

Bạn có thể xây dựng Helm of the Dominator cho Wraith King sớm trong các trận đấu Dota 2 để biến anh ta thành một cỗ xe tăng mạnh hơn. Wraith King có thể triệu hồi các bộ xương để chiến đấu bên cạnh mình, cùng với creep đã chuyển đổi để kiếm thêm vàng trong thời gian ngắn hơn.

Lotus Orb

Lotus Orb
Bạn có thể mua Lotus Orb cho Bane để bảo vệ anh ta

Các anh hùng có thể nhận được 10 áo giáp, 250 năng lượng, 6,5 hồi máu và 4 hồi năng lượng bằng cách mua một Quả cầu hoa sen. Vật phẩm này yêu cầu 3850 vàng trong trò chơi. Người chơi có thể kích hoạt Lotus Orb để phản lại hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu trong 6 giây.

Bạn có thể mua Lotus Orb cho Bane để bảo vệ anh ta trong giao tranh đồng đội. Có thể mất tới 6 giây để hoàn thành việc sử dụng chiêu cuối của anh ta, Fiend’s Grip, để gây sát thương thuần lên kẻ thù. Bane sẽ không thể đánh kẻ thù, di chuyển khỏi vị trí của anh ta hoặc sử dụng các khả năng khác của anh ta trong khi vận chuyển Fiend’s Grip, khiến anh ta dễ bị tấn công bởi phép thuật từ các anh hùng của kẻ thù. Mọi người có thể kích hoạt Lotus Orb để Bane không bị choáng khi đang sử dụng ulti của mình. Bạn có thể sử dụng Brain Sap với Bane sau khi sử dụng Fiend’s Grip để hồi 300 máu.

Tusk là một anh hùng hỗ trợ có thể tham gia trận chiến bằng cách sử dụng Lotus Orb để tiêu diệt anh hùng của kẻ thù. Anh ta có thể sử dụng Mảnh băng để ngăn tướng địch chạy trốn trong các trận chiến của đội. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào tiếp xúc với Mảnh băng sẽ bị sát thương 300 điểm. Tusk có thể tạo ra một bức tường băng bằng khả năng của mình để buộc các tướng địch phải chiến đấu với mình.