Sumail chơi Berlin Major 2023 với tư cách thành viên Team Aster

Sumail

Người đi đường giữa của Nigma Galaxy, Syed ” SumaiL ” Hassan, sẽ thi đấu tại Berlin Major 2023 với tư cách là người dự bị cho Team Aster, theo một tweet gần đây của Nigma Esports.

Sumail
SumaiL sẽ gia nhập đội hình nói tiếng Trung của Team Aster

SumaiL sẽ gia nhập đội hình nói tiếng Trung của Team Aster, bao gồm bốn người chơi khác. Thông tin SumaiL tham dự Berlin Major 2023 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng Dota 2, bởi anh được biết đến với kỹ năng đi đường giữa đặc biệt của mình. Bất chấp màn trình diễn kém cỏi của Nigma Galaxy trong các giải đấu gần đây, anh vẫn là một trong những tuyển thủ nổi bật của đội, liên tục mang đến những màn trình diễn mạnh mẽ ở khu vực đường giữa.

Sumail sẽ tham gia Team Aster

Sự bổ sung của SumaiL vào Đội Aster và tác động của anh ấy vẫn chưa chắc chắn vì có thể có vấn đề liên lạc giữa anh ấy và đội hình Aster. Mặc dù SumaiL được coi là một trong những người chơi đường giữa tốt nhất hiện có, nhưng có thể có sự khác biệt trong lối chơi của đội, điều này có thể dẫn đến tác động tiêu cực đến đội. Tuy nhiên, chơi với một đội chủ yếu giao tiếp bằng một ngôn ngữ khác có thể là một thách thức đối với SumaiL và phần còn lại của Đội Aster.

Sumail
Liệu lối chơi của SumaiL có phù hợp với chiến lược của Team Aswer hay không?

Danh sách thành viên hiện tại của Team Aster

Với việc SumaiL được thêm vào đội hình của mình, đội hình của Team Aster tại Berlin Major 2023 sẽ là:

  1. Du ” Monet ” Peng
  2. Syed ” SumaiL ” Hassan
  3. Lin ” Xxs ” Jing
  4. Ye ” BoBoKa ” Zhibiao
  5. Yu “ Siamese.C ” Yajun (皮球)

Đội Aster đã có một màn trình diễn đáng thất vọng tại Dreamleague Season 19, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng chung của nhóm và cuối cùng bị loại khỏi giải đấu. Trong tương lai, đội sẽ phải chuẩn bị cho Berlin Major 2023, vì có một số tiền đáng kể dành cho đội chiến thắng, và quan trọng hơn, một lượng lớn điểm DPC sẽ giành được.

Liệu lối chơi của SumaiL có phù hợp với chiến lược của Team Aswer hay không và liệu họ có thể giao tiếp hiệu quả hay không vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ rất hào hứng khi xem anh thi đấu trở lại đúng thời điểm diễn ra Berlin Major 2023.