Pugna và Ogre Magi nhận được nhiều ưu ái trong Dota2 7.34d

Pugna

Pugna và Ogre Magi nhận được nhiều ưu ái trong Dota2 7.34d với nhiều thay đổi giúp cả 2 tăng sức mạnh lên rất nhiều.

Pugna
Pugna đã nhận được mức tăng đáng kinh ngạc

Pugna đã nhận được mức tăng đáng kinh ngạc

Pugna, một anh hùng được yêu mến trong nhóm anh hùng của Topias ” Topson ” Taavitsainen, nổi tiếng với chuyên môn về kiểm soát làn đường và phá hủy tháp, đặc biệt xuất sắc trong nghệ thuật phá hủy các công trình bằng Nether Blast đáng gờm của mình.

Trong bản vá mới nhất, Pugna đã nhận được mức tăng đáng kinh ngạc là 15% sát thương của Nether Blast đối với các tòa nhà, khiến anh ta trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các đội đang tìm kiếm khả năng đẩy đường nhanh chóng. Cải tiến này nâng cao khả năng của Pugna trong việc gây ra thiệt hại đáng kể 65% cho các tòa nhà, trước đây là 50%.

Bản vá cũng giới thiệu những cải tiến đáng kể cho ba cấp độ ban đầu của Decrepify. Ở cấp độ 1, giờ đây nó khiến tốc độ di chuyển của kẻ địch giảm đáng kinh ngạc 15%, đáng chú ý là giảm 10% ở cấp độ 2 và giảm khiêm tốn 5% ở cấp độ 3. Điều chỉnh này củng cố khả năng kiểm soát đám đông của Pugna.

Để thêm câu tục ngữ lên hàng đầu, phạm vi diễn viên của Decrepify đã được mở rộng thêm 75 đơn vị ở tất cả các cấp độ. Sự gia tăng này tiếp tục tăng cường khả năng của Pugna trong việc kiểm soát các cuộc giao tranh và phát huy ảnh hưởng của anh ta trên chiến trường.

Ogre Magi: Lớn hơn, tốt hơn, nhanh hơn, mạnh hơn

Ogre Magi
Ogre Magi: Lớn hơn, tốt hơn, nhanh hơn, mạnh hơn

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ogre Magi đã trở thành tâm điểm chú ý khi trở thành một trong những anh hùng được bàn luận và mổ xẻ nhiều nhất của Dota 2 trong cộng đồng game thủ. Trong bản vá mới nhất, yêu tinh hai đầu này đã được tăng cường phạm vi thi triển cho cả kỹ năng Fireblast và Unrefined Fireblast, mở rộng phạm vi của những khả năng này thêm 50 đơn vị.

Hơn nữa, bản vá Dota 7.34d đã nâng cao khả năng tăng tốc độ tấn công của Bloodlust, với mức tăng lần lượt là 5, 10 và 15 ở cấp độ 2, 3 và 4. Đáng chú ý, tốc độ tấn công cộng thêm của Ogre Magi cũng đã tăng 10 điểm ở mọi cấp độ kinh nghiệm, càng củng cố thêm vị thế của anh ta như một sự hiện diện đáng gờm trong trò chơi.

Bản vá này đã giới thiệu một số buff đáng chú ý cho khả năng Aghanim’s Scepter của Meepo, được gọi là “Megameepo”. Cụ thể, thời lượng của Megameepo đã được kéo dài từ thời lượng 20 giây trước đó lên 25 giây mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, trợ thủ đáng tin cậy của Marci giờ đây sẽ tồn tại ở trạng thái hoạt động với hiệu quả 50%, ngay cả khi không sử dụng rõ ràng vào mục tiêu đồng minh.