Nine mong đợi một bản cập nhật bản vá Dota 2 ”khủng”

Nine

Sau chiến dịch Lima Major 2023 không mấy thành công khi Tundra chỉ cán đích trong Top 12, đội tuyển Anh đã trở lại với chuỗi kết quả ấn tượng tại Dota Pro Circuit (DPC) Western Europe (WEU) 2023 Tour 2: Division I. Họ đã làm đủ để đủ điều kiện tham dự Berlin Major 2023 và Leon “Nine” Kirilin đã đóng một vai trò quan trọng trong sự hồi sinh của Tundra. Nine đã rất phấn khích sau chiến thắng của đội mình trước Gamin Gladiators và thảo luận về những kỳ vọng của anh ấy đối với bản cập nhật vá lỗi Dota 2 sắp tới, được đồn đại là sắp ra mắt.

Tundra sẽ tham gia DreamLeague Season 19

Tundra
Tundra sẽ tham gia DreamLeague Season 19

Nine và các đồng đội của anh ấy sẽ tham gia DreamLeague Season 19 tiếp theo, nơi họ sẽ cạnh tranh với những đội như Team Liquid, Team Spirit, Evil Geniuses và những người khác để giành cúp bạc. Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 4 và nếu Tundra tiến vào Chung kết, họ sẽ chia sẻ sân khấu với người vào chung kết khác vào ngày 23 tháng 4.

Tuy nhiên, trước khi quay lại trước màn hình, Nine rất hào hứng với bản cập nhật vá lỗi mới có thể sớm ra mắt. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, cầu thủ 24 tuổi này rất kỳ vọng vào bản cập nhật sắp tới.

Nine mong đợi một bản cập nhật bản vá Dota 2 ”khủng”

Nine
Nine mong đợi một bản cập nhật bản vá Dota 2 ”khủng”

“Tôi thực sự hy vọng có một trong những bản cập nhật lớn cổ điển mà bạn không biết chuyện gì đang xảy ra và bạn có thể chơi bất cứ thứ gì bạn muốn và không ai để mắt đến bạn,” Nine mong đợi những thay đổi lớn trong phần tiếp theo cập nhật.

“Đó cũng là lúc (đề cập đến các bản vá mới) cảm thấy dễ dàng nhất để thử những điều mới và tôi đã đọc các ghi chú về bản vá nhiều lần trước khi đi ngủ vì luôn có điều gì đó bạn bỏ lỡ, chẳng hạn như một thay đổi nhỏ về tài năng có thể là sự khác biệt giữa một hero bị phá vỡ hay không hoặc có thể tồn tại ở mid hay không,” anh ấy nói thêm.

Anh ấy cũng tiết lộ anh ấy muốn thấy anh hùng nào được buff trong bản cập nhật mới. “Tôi không biết liệu bạn có mong đợi một câu trả lời thú vị nào đó ngay bây giờ không, nhưng tôi nhớ cậu bé Tinh linh Hư không của tôi. Thỉnh thoảng tôi thử anh ta và anh hùng cảm thấy rất tệ ngay bây giờ và tôi hơi buồn,” anh nói.