Những sự kiện nổi nhất trong ngày 1 vòng bảng TI12

TI12

Ngày đầu tiên của TI12 mang đến rất nhiều khoảnh khắc thú vị, những trận đấu căng thẳng và một số điều khó chịu. Với cảm giác mong chờ ngày càng tăng, những người đam mê Dota 2 có thể mong đợi nhiều trận đấu hấp dẫn hơn nữa và những khoảnh khắc khó quên khi giải đấu diễn ra.

TI12
Lối chơi độc đáo của Topson tạo nên sức hút lớn

Lối chơi độc đáo của Topson tạo nên sức hút lớn

Topias ” Topson ” Taavitsainen của Tundra Esports một lần nữa khiến cộng đồng Dota 2 phải kinh ngạc. Ngôi sao người Phần Lan, nổi tiếng với những lựa chọn anh hùng độc đáo, đã khiến người xem ngạc nhiên khi chọn “Dazzle” làm người hùng đường giữa của mình trên sân khấu vĩ đại nhất của Dota 2.

Trong màn trình diễn nổi bật trước Talon Esports, Topson đã thể hiện khả năng làm chủ người anh hùng của mình bằng cách sử dụng một chiến lược sáng tạo liên quan đến bốn người đưa tin để một mình tiêu diệt kẻ hành hạ họ. Anh ấy đã giành được số điểm cuối cùng là 4 mạng, 2 mạng và 12 hỗ trợ, cuối cùng dẫn đến chiến thắng trước Talon Esports. Hiện tại, Tundra Esports đang thoải mái với 5 trận thắng và 1 trận thua ở bảng D, trước trận đấu rất được mong đợi với PSG Quest sắp diễn ra.

Lỗi phá game tại TI12

Ngày đầu tiên của TI12 có nhiều khoảnh khắc bất ngờ và hài hước. Trong một sự cố như vậy, một lỗi tò mò đã khiến Somnus on Earth Spirit của Azure Ray bất động ở phút thứ 38 của một trong các trận đấu. Lỗi này khiến Earth Spirit không thể di chuyển, với sự tương tác bất thường xảy ra giữa hoạt hình Rolling Boulder và Hitch A Ride của Centaur Warunner. Các quản trị viên trò chơi đã nhanh chóng giải quyết vấn đề này, chọn khởi động lại toàn bộ trận đấu với số liệu thống kê trong trò chơi và thời gian chính xác tại thời điểm lỗi xảy ra.

TI12
Những anh hùng được yêu thích trong ngày đầu tiên của vòng bảng TI12

Những anh hùng được yêu thích trong ngày đầu tiên của vòng bảng TI12

Vòng bảng TI12 Ngày 1 cho thấy sự đi lên của Muerta trong meta hiện tại. Cô ấy đã có 18 lần ra sân đáng kinh ngạc trong số 50 trận đã chơi. Muerta thể hiện tỷ lệ thắng đáng gờm75,22%, nhấn mạnh vị thế của cô ấy như một anh hùng gánh đội mạnh mẽ.

Điều thú vị là streamer Dota 2 Janne ” Gorgc ” Stefanovskidự đoán Muerta sẽ là sự lựa chọn mạnh mẽ tại giải đấuđược tán thành và xác nhận bởi Manuel ” Grubby ” Schenkhuizen.

Đáng chú ý, màn trình diễn của Arteezy với Muerta trong trận đấu với Thunder Awaken đã dẫn đến Rampage đầu tiên của giải đấu, một kỳ tích đạt được nhờ việc sử dụng thông minh Refresher Orb.

Tuy nhiên, chia sẻ ánh hào quang với Muerta, Kunkka cũng có 18 lần ra sân trong cùng số trận đấu. Thật không may, tỷ lệ thắng của Kunkka lại thấp hơn đáng thất vọng.38,89%, minh họa cho những thử thách mà người hùng này phải đối mặt trong giai đoạn đầu của giải đấu.