Mirana gây sốc với khả năng làm choáng cực mạnh trong 7.32e

Mirana

Mirana có thể làm choáng tướng địch từ một khoảng cách cực xa. Cô ấy có thể tùy ý che giấu đồng đội của mình để lên kế hoạch tấn công khắp bản đồ trong Dota 2. Hero đánh xa có thể đánh kẻ thù bằng nhiều phép thuật để hút máu của chúng trong các trận chiến. Cô ấy có phạm vi tấn công vật lý tối đa là 630, cho phép cô ấy kiếm được nhiều vàng hơn trong các làn đường mà không phải chịu một lượng sát thương đáng kể.

Mirana gây sốc với khả năng làm choáng cực mạnh trong 7.32e

Mirana
Mũi tên thiêng liêng có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù từ những vị trí ẩn nấp

Mũi tên thiêng liêng có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù từ những vị trí ẩn nấp. Các đơn vị kẻ thù bị Mũi tên thiêng tấn công sẽ bị choáng trong tối đa 5 giây. Mũi tên linh thiêng có phạm vi sử dụng là 3000 và gây sát thương 330 cho kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Starstorm với Mirana để gây sát thương 300 điểm cho tất cả các đơn vị địch trong bán kính 650. Bạn có thể nâng cấp Mũi tên thiêng bằng cách sử dụng Aghanim’s Scepter để giải phóng Starstorm lên các đơn vị địch được tìm thấy dọc theo đường đi của Mũi tên thiêng. Nó cũng gây ra một đợt Starstorm bổ sung lên kẻ địch bị choáng để gây thêm sát thương trong trò chơi.

Bạn có thể mua Desolator để tăng thêm 50 điểm sát thương cho Mirana. Các đòn tấn công vật lý từ tướng Nhanh nhẹn có thể giảm 6 giáp của tướng địch trong 7 giây. Mũi tên thiêng liêng có thể được sử dụng để gây thêm sát thương trong các trận chiến sau khi Mirana mua Kẻ hủy diệt. Đảm bảo rằng bạn tăng cấp cho Nhảy để đến gần hơn với những anh hùng bị choáng trong các trận đấu của bạn khi chơi Mirana.

Chiêu Moonlight Shadow cực mạnh

Mirana
Chiêu Moonlight Shadow cực mạnh

Cô ấy có thể nhảy qua khoảng cách 575 để nhận thêm 32% tốc độ di chuyển và 100 tốc độ đánh khi sử dụng Nhảy. Bạn có thể nâng cấp Leap bằng Aghanim’s Shard để gây thêm sát thương cho kẻ thù. Sát thương cộng thêm do Bước nhảy nâng cấp gây ra đã tăng từ 150 lên 170 trong bản cập nhật 7.32e cho Dota 2.

Chiêu cuối của cô ấy, Moonlight Shadow, có thể được sử dụng để khiến đồng minh của cô ấy tàng hình trong tối đa 18 giây. Nó có thời gian mờ dần là 1,5 giây và tăng tới 15% tốc độ di chuyển cho Mirana và đồng đội của cô ấy. Mirana có thể phóng Mũi tên thiêng trong khi tàng hình để tấn công kẻ thù của mình với độ chính xác và phạm vi tăng lên. Moonlight Shadow có thời gian hồi chiêu là 100 giây và cần sử dụng 125 năng lượng cho mỗi lần sử dụng.

Người chơi có thể mua Eye of Skadi cho Mirana để nhận được Cold Attack đối với các đòn tấn công vật lý của cô ấy. Mirana có thể làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù sau khi làm choáng chúng bằng Mũi tên thiêng sau khi trang bị Eye of Skadi cho anh hùng Nhanh nhẹn. Tốc độ di chuyển chậm đối với các anh hùng tầm xa từ Eye of Skadi đã được tăng từ 40% lên 50% trong bản vá 7.32e.