Mirana – Đồng minh không thể thiếu của Phoenix trong chiến đấu

Phoenix

Bạn có thể sử dụng Phoenix để làm chậm tốc độ tấn công của các tướng Nhanh nhẹn trong đội địch sử dụng Linh hồn lửa. Tướng địch trúng Tinh Linh Lửa bị giảm tốc độ tấn công đi 80 trong 4 giây. Những hero nhanh nhẹn như Razor và Broodmother có thể gặp khó khăn trong việc tấn công đồng minh của bạn sau khi bị Fire Spirit tấn công ở các lane. Bạn có thể nuke kẻ thù bằng Fire Spirits để giảm đáng kể tốc độ tấn công của họ theo thời gian với Phoenix.

Phoenix
Anh hùng phản công nhanh nhẹn với tinh linh lửa

Anh hùng phản công nhanh nhẹn với tinh linh lửa

Mọi người có thể chống lại các anh hùng của kẻ thù như Lightning Revenant bằng Fire Spirits sau khi Razor sử dụng Static Link để giảm sát thương tấn công của đồng minh của bạn. Sát thương tấn công tăng lên của Razor có thể không hiệu quả với tốc độ tấn công thấp hơn, khiến các anh hùng Nhanh nhẹn khó bị giết hơn trong giao tranh đồng đội.

Phoenix có thể sử dụng Fire Spirits lên Phantom Assassin để giảm tốc độ tấn công của cô ấy trong các trận chiến. Phantom Assassin có thể chớp mắt vào một đồng minh bằng Phantom Strike để nhận thêm tốc độ tấn công là 170 trong 2 giây. Phantom Strike có thời gian hồi chiêu là 5 giây và yêu cầu sử dụng 50 mana cho mỗi lần sử dụng. Phoenix có thể giảm đáng kể tốc độ tấn công của Phantom Assassin bằng cách kích hoạt cô ấy bằng Fire Spirits trong các trận chiến và đốt cháy cô ấy để gây ra 80 DPS.

Phoenix
Mirana – Đồng minh không thể thiếu của Phoenix trong chiến đấu

Mirana – Đồng minh không thể thiếu của Phoenix trong chiến đấu

Mirana là một hero carry lập dị trong trò chơi trực tuyến. Cô ấy có thể sử dụng Mũi tên thiêng để làm choáng các tướng địch trong phạm vi tối đa 3000. Các đơn vị địch bị trúng Mũi tên thiêng có thể bị choáng trong tối đa 5 giây. Phoenix có thể sử dụng Sun Ray lên những kẻ địch bị choáng để gây ra lượng sát thương lớn cho chúng trong các trận chiến.

Tương tự như Icarus Dive, Mirana có thể sử dụng Leap để nhảy qua tướng địch trong giao tranh đồng đội. Bước nhảy cho phép Mirana di chuyển về phía trước với khoảng cách 575 và nhận thêm 100 tốc độ tấn công trong 4 giây. Mirana có thể sử dụng Starstorm để gây sát thương 300 cho kẻ thù trong bán kính 650.

Chiêu cuối của cô ấy, Moonlight Shadow, biến Phoenix và các đồng minh khác trong đội của cô ấy tàng hình trong 18 giây. Các đơn vị đồng minh nhận thêm 15% tốc độ di chuyển như một phần thưởng trong khi Moonlight Shadow đang hoạt động. Phoenix có thể sử dụng Siêu tân tinh để đốt cháy tướng địch mà không bị phát hiện khi đang săn lùng tướng bằng Mirana.