Kết quả vòng đấu thứ 3 tại The International 9

Vòng bảng của The International 9 đang diễn ra hết sức gây cấn tại Thượng Hải, Trung Quốc

Sau đây là kết quả vòng đấu thứ 3. Một vòng đấu không quá tệ, với các cái tên đã xuất sắc leo lên vị trí đầu bảng để thể hiện sức mạnh của mình. Bên cạnh đó là những cú trượt chân đầy đau đớn. Hãy cùng chúng tôi điểm sơ qua các bảng đấu nhé.

Bảng A

Team Chaos Esports chỉ khiêm tốn giành 2 điểm sau lượt trận thứ 3 và chịu đến 12 sự thất bại trước các đối thủ của mình. Việc đó cho tahasy Chaos Esports đã chính thức bị loại khỏi The International 9 . Nhưng bên cạnh đó, Chaos Esports đã được an ủi phần nào khi được thưởng khoảng 2 tỉ VND (83,000 USD).

Trái ngược với Chaos Esports , PSG.LGD – đội tuyển được kì vọng của Trung Quốc đã đáp ứng lại sự mong đợi từ fan hâm mộ khi dẫn đầu bảng A. Đội đã chứng minh sức mạnh của mình bằng việc thắng rất thuyết phục trước tuyển Secret – một tuyển được đánh giá cao trong giải đấu.

Liquid vượt qua được giai đoạn khó khăn, có thể nói là đã đứng được dậy sau nhưng cú vấp ngã  khi giành chiến thắng 2 – 0 trước Keen Gaming. Sau một vòng đấu nữa sẽ kết thúc vòng bảng, liệu Liquid có thể đủ mạnh để vực dậy hay không?

Bảng B

Đồng cảnh ngộ với Chaos Esports tại bảng A thì NIP ở bảng B đang gây nhiều thất vọng và sẽ phải rời bỏ giải đấu sau ngày  mai. Từng gây ra rất nhiều sóng gió và là nổi khiếp sợ khi được nhắc tên nhưng Na’vi đã không thi đấu tốt và nhận kết cuộc thảm bại 0-2 trước Fnatic.

Tương tự với PSG.LGD , OG đang leo lên đầu bảng B để khẳng định sức mạnh của mình. Và tiếp theo, họ gặp đối thủ tương đối nhẹ kí khi đứng hạng 3 trên 4 đội. Team OG đã cho thấy sự xuất sắc trong lối chơi với chiến thuật hợp lý, không để bị mắc phải những sai lầm ngớ ngẫn chính vì thế việc giành cho mình vị trí đầu bảng là điều không có gì khó hiểu. Vào ngày thi đấu tiếp theo, họ gặp VP và NIP, cảm thấy sẽ dễ thở vì các đối thủ ngày thi đấu tiếp theo không quá khó chịu.

Tiếp tục trong bảng B, vị trí só 5 sẽ gọi tên ai trong các đội chơi sau: Infamous, NIP, VP và Fnatic. Tất cả hãy cùng theo dõi để biết được ai xứng đáng cho vị trí số 5 nhé

Điểm thu hút sự chú ý của ngày thi đấu thứ 3 là khi OG. Topson sử dụng cho mình con bài Earth Spirit cho vị trí đường giữa, điều này nằm ngoài dự tính của người hâm mộ lẫn các tín đồ DOTA2, gây ra không ý sự ngạc nhiên. Liệu rằng việc tạo ra sự thay đổi bất ngờ này có khiến cho tất cả phải giậc mình?  Hay sẽ đưa fan từ bất ngờ, ngạc nhiên đến sự thất vọng.

Các bạn tiếp tục theo dõi để không bỏ qua những trận đấu xuất sắc của các đội chơi nhé.