Kèo Wildcard Gaming – 5RATFORCESTAFF, DPC Tour 2 Division I

kèo Wildcard Gaming - 5RATFORCESTAFF

Trận đấu cuối cùng của Dota 2 Bắc Mỹ 2023 DPC Tour 2 Division I là cuộc chiến giữa Wildcard Gaming vs 5RATFORCESTAFF. 2 đội này sẽ phải đối đầu trực tiếp để xác định đội nào sẽ về đích cuối cùng trong DPC. Đáng buồn thay, cả hai sẽ bị loại khỏi Division I sau kết quả tồi tệ của họ. Cùng JBO soi kèo Wildcard Gaming – 5RATFORCESTAFF, NA DPC Tour 2 Division I 2023 diễn ra vào ngày 3/4/2023.

kèo Wildcard Gaming - 5RATFORCESTAFF
Đánh giá Wildcard Gaming – 5RATFORCESTAFF

Đánh giá Wildcard Gaming – 5RATFORCESTAFF

Wildcard Gaming: Mặc dù có một đội hình thực sự tốt trên lý thuyết, nhưng WC Gaming đã không thể làm được gì. Đội đã thua cả 6 trận trước trận này. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là nó chỉ giành được 2 bản đồ trong DPC. Một trong số đó là trận đấu với TSM, nhưng nó không đủ để hạ gục đội của Timado.

5RATFORCESTAFF: Trước trận đấu này, đội chỉ có 1 chiến thắng. Trên thực tế, 5RATFORCESTAFF đã thắng trận đầu tiên trong Tuần 3, nhưng điều đó không đủ để tiếp tục ở lại Division I. Đáng buồn thay, Team DogChamp đã đánh bại WG, điều đó có nghĩa là 5RFS cũng sẽ đến Division II.

kèo Wildcard Gaming - 5RATFORCESTAFF
Kèo Wildcard Gaming – 5RATFORCESTAFF, DPC Tour 2 Division I

Kèo Wildcard Gaming – 5RATFORCESTAFF, DPC Tour 2 Division I

Khi bắt đầu dự đoán kết quả của trận đấu này, lựa chọn của chúng tôi là Wildcard Gaming. Mặc dù đội chưa thắng trận nào cho đến nay, nhưng họ có những tuyển thủ tốt hơn và sẽ làm mọi cách để kết thúc hành trình ở Division I với ít nhất một chiến thắng. Dưới đây là các dự đoán về trận đấu:

  • Tổng số bản đồ:  Trong trận Wildcard Gaming vs 5RATFORCESTAFF, chúng tôi tin rằng sẽ có 3 ván đấu trong chuỗi. Cả hai đội đều không muốn thua, vì vậy sẽ rất hấp dẫn khi xem 3 trận đấu trọn vẹn.
  • Tổng số lần giết:  Cả 2 đội này đều không đặc biệt phổ biến để giành được hàng tấn mạng khi chơi. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có ít hơn 40 trong mỗi bản đồ của chuỗi.
  • Net Worth Difference: Nếu các trận đấu trong trận WC Gaming vs 5RFS diễn ra nhanh, thì chênh lệch giá trị thực có thể nhỏ hơn 12k. Tuy nhiên, nếu các trận đấu diễn ra lâu hơn, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi thấy chênh lệch giá trị ròng hơn 20k+.
  • Anh hùng được chọn nhiều nhất: Cả hai đội đều thích sử dụng tất cả các loại anh hùng, vì vậy việc chọn một người nổi bật là không dễ dàng. Tuy nhiên, xét rằng Rubick và Disruptor là những lựa chọn phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại họ.
  • Tiêu diệt Roshan: 5RATFORCESTAFF và Wildcard Gaming sẽ cố gắng giành được ít nhất vài lần tiêu diệt Roshan. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng hắn ta sẽ chết ít nhất 2 lần mỗi trận.