Kèo Team Spirit vs Virtus.Pro – WEU 2023 DPC Tour 2 Division I

Kèo Team Spirit vs Virtus.Pro

Không có gì ngạc nhiên khi Team Spirit và Virtus.Pro nằm trong danh sách những đội Dota2 mạnh nhất Đông Âu tham dự WEU 2023 DPC Tour 2 Division I. Hãy cùng soi kèo Team Spirit vs Virtus.Pro – WEU 2023 DPC Tour 2 Division I diễn ra vào ngày 30/3/2023 ngay thôi nào các bạn.

Đánh giá Team Spirit vs Virtus.Pro

Virtus.Pro
Trận đấu này vô cùng quan trọng đối với cả hai đội và còn đặc biệt hơn với Virtus.Pro

Trận đấu này vô cùng quan trọng đối với cả hai đội và còn đặc biệt hơn với Virtus.Pro. Virtus.Pro là một trong những đội Dota 2 hay nhất thế giới. Tuy nhiên, những thay đổi trong đội hình trong vài năm qua đã ảnh hưởng đến phong độ của đội. Tính đến nay Team Spirit hiện đang ở một cấp độ khác so với Virtus.Pro. Nếu nhìn vào phong độ hiện tại của mỗi đội, chúng ta có thể thấy Team Spirit đang ngày càng tốt hơn.

Team Spirit: Trước trận đấu này, các nhà vô địch TI 10 đã có 5 chiến thắng trong số 5 lần đụng độ, khiến họ trở thành đội thành công nhất trong Dota 2 2023 DPC EEU Tour 2 Division I. Yatoro và các thành viên còn lại đã đánh bại tất cả mọi người và gần như chắc chắn giành được suất tham dự giải sắp tới tại Major. Và đội còn 2 thử thách phía trước là Virtus.Pro và HellRaisers.

Virtus.Pro: Mặc dù VP chắc chắn muốn ở vị trí của Team Spirit, nhưng đội hình này không hoạt động tốt như mọi người mong đợi. Trên thực tế, Virtus.Pro có 2 chiến thắng và một trận thua, nhưng VP cũng có một trận đấu với BetBoom trước trận đấu Virtus.Pro vs Team Spirit.

Kèo Team Spirit vs Virtus.Pro – WEU 2023 DPC Tour 2 Division I

Kèo Team Spirit vs Virtus.Pro
Kèo Team Spirit vs Virtus.Pro – WEU 2023 DPC Tour 2 Division I

Có thể nói rằng Team Spirit là đội được yêu thích nhất trong cuộc đụng độ này. Cho dù xem xét thành tích, kết quả gần đây nhất của cả hai đội hay các cuộc đụng độ h2h, đều có thể thấy rằng Yatoro và đồng đội có lợi thế trong trận Team Spirit vs Virtus.Pro.

Tổng số trò chơi: Xem xét sự thống trị gần đây nhất của Team Spirit trong các trận đấu của họ, chúng tôi không mong đợi sẽ thấy 3 trận thắng liên tục. Trên thực tế, chúng tôi dự đoán rằng TS sẽ giành được 2 chiến thắng nhanh chóng và vượt qua VP.

Tổng số tháp: Nếu dự đoán của chúng tôi về sự thống trị của Team Spirit là đúng sẽ không thấy nhiều trụ trong trò chơi. Tuy nhiên, VP là một đội có thể rùa khi cần thiết, vì vậy nghĩ rằng sẽ có hơn 8 trụ trong mỗi trận đấu.

Tuyển thủ thể hiện xuất sắc nhất: Khả năng cao người chơi có thành tích tốt nhất thuộc về Yatoro. Người chơi carry huyền thoại của Team Spirit là một trong những người giỏi nhất ở CIS, vì vậy anh xứng đáng với vị trí này.