Hero tầm xa tốt nhất trong 7.32e gọi tên Medusa

Medusa

Medusa là một anh hùng tầm xa với một số phép thuật có thể khiến đối thủ của cô ấy bối rối. Người chơi có thể kích hoạt Khiên Mana để bảo vệ Medusa trước các cuộc tấn công sắp tới từ các anh hùng của kẻ thù. Mana Shield hấp thụ tới 70% sát thương mỗi lần đánh và cấp thêm 300 mana cho anh hùng Nhanh nhẹn. Cô ấy có thể sử dụng Mana Shield để bảo vệ bản thân trong các trận chiến và khi thoát khỏi các cuộc chạm trán của kẻ thù trong các trận đấu Dota 2.

Medusa
Bạn có thể sử dụng Mystic Snake để đánh nhiều tướng địch để gây sát thương hơn 220 cho chúng

Hero tầm xa tốt nhất trong 7.32e gọi tên Medusa

Bạn có thể sử dụng Mystic Snake để đánh nhiều tướng địch để gây sát thương hơn 220 cho chúng. Các đơn vị kẻ thù bị Mystic Snake tấn công sẽ bị rút 20% năng lượng. Medusa có thể nuke kẻ thù bằng Mystic Snake để làm cạn kiệt nguồn năng lượng của họ, ngăn đối thủ của cô sử dụng khả năng phép thuật.

Người chơi có thể mua Mặt nạ điên loạn cho Medusa để nhận được Lifesteal cho các cuộc tấn công của cô ấy. Mask of Madness tăng 10 tốc độ tấn công, 10 sát thương vật lý và phục hồi một phần máu sau mỗi đòn tấn công. Bạn có thể kích hoạt Mask of Madness bất cứ lúc nào để nhận thêm tốc độ đánh là 110 và tốc độ di chuyển là 30 trong 6 giây.

Mask of Madness có thể cực kỳ hữu ích để tấn công tướng địch bị ném đá bởi ulti của cô ấy. Medusa có thể biến kẻ thù của mình thành đá bằng cách sử dụng Stone Gaze trong các trận chiến. Các đơn vị kẻ thù bị vô hiệu hóa bởi Stone Gaze sẽ nhận thêm tới 55% sát thương từ các cuộc tấn công của Medusa. Mask of Madness có thể giúp Medusa tăng số lần tiêu diệt của cô ấy sau khi nâng tối đa Split Shot cho anh hùng tầm xa. Split Shot có thể được bật để tấn công thêm tối đa 4 kẻ thù mỗi lần tấn công, khiến Medusa trở thành một kẻ thù đáng sợ.

Item gì giúp anh hùng phát huy sức mạnh?

Medusa
Bạn có thể mua Phong cách Manta cho Medusa để tạo 2 ảo ảnh

Bạn có thể mua Phong cách Manta cho Medusa để tạo 2 ảo ảnh trong các trận chiến của đội. Những hình ảnh được triệu hồi bằng cách sử dụng Phong cách Manta gây ra 28% sát thương tấn công của cô ấy cho tướng địch. Manta Style cung cấp 26 Agility, 12 tốc độ tấn công, 10 Strength, 10 Intelligence và 8% tốc độ di chuyển cho Medusa.

Linken’s Sphere cho phép Medusa tham gia trận chiến mà không nhận thêm sát thương từ phép thuật. Vật phẩm này cấp 16 Trí thông minh, 16 Nhanh nhẹn, 16 Sức mạnh, 7 hồi máu và 5 hồi năng lượng   cho anh hùng đánh xa. Đảm bảo rằng bạn đã kích hoạt Khiên Mana cho Medusa để tránh nhận sát thương từ các đòn tấn công vật lý từ tướng địch trong các trận chiến.