Hand of Midas giúp tăng tốc độ tấn công cho hero ở Dota2 7.33C

Hand of Midas

Hand of Midas cung cấp 40 tốc độ tấn công cho các anh hùng. Bạn có thể sử dụng Biến đổi bằng Hand of Midas để tiêu diệt ngay lập tức creep của kẻ thù với giá 160 vàng, mang lại gấp đôi kinh nghiệm trong các trận chiến. Hand of Midas có thể giúp người đi rừng tiêu diệt hàng đống creep trung lập trong bản vá 7.33c để kiếm thêm vàng. Vật phẩm này có thể được mua với giá 2200 vàng trong trò chơi.

Doom có ​​thể mua Hand of Midas để tiêu diệt creep trung lập trong rừng

Anh ta có thể sử dụng Devour và Transmute để kiếm hàng tấn vàng trong các trận đấu của mình. Doom có ​​thể sử dụng Scorched Earth để gây 65 sát thương mỗi giây (DPS) cho kẻ thù trong 16 giây, quét sạch các trại creep trung lập một cách dễ dàng. Tốc độ tấn công tăng lên do Hand of Midas cung cấp có thể được sử dụng để giáng nhiều đòn hơn vào kẻ thù bị Doom làm choáng khi sử dụng Infernal Blade. Doom có ​​thể sử dụng Infernal blade cứ sau 4 giây một lần, gây ra vô số sát thương cho đối thủ của mình bằng Hand of Midas. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Doom để làm câm lặng tướng địch trong tối đa 16 giây để gây ra 60 DPS trong suốt thời gian của chiêu.

Enchantress
Enchantress trang bị Hand of Midas để mang lại nhiều đòn đánh hơn trong các trận chiến

Enchantress trang bị Hand of Midas để mang lại nhiều đòn đánh hơn trong các trận chiến

Cô ấy có thể sử dụng Impetus để gây sát thương Pure cho tướng địch dựa trên khoảng cách giữa các mục tiêu của cô ấy. Mỗi phiên bản của Impetus yêu cầu sử dụng 50 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Enchantress có thể sử dụng Enchant lên tướng địch để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 60% trong 5 giây. Anh hùng tầm xa có thể tấn công kẻ thù với tốc độ tấn công tăng lên trong khi chúng bị làm chậm sau khi mua Bàn tay của Midas. Chiêu cuối của cô, Untouchable, giảm 200 tốc độ tấn công của các tướng địch cố gắng đánh Enchantress, giúp Enchantress có nhiều thời gian để tiêu diệt kẻ thù của mình trong giao tranh đồng đội.

Lone Druid mua vật phẩm này cho Spirit Bear của mình để tăng tốc độ tấn công lên 40

Hand of Midas
Lone Druid mua vật phẩm này cho Spirit Bear của mình để tăng tốc độ tấn công lên 40

Spirit Bear có 2000 máu và thời gian tấn công cơ bản là 1,4. Nó có thể nhổ tận gốc kẻ thù thường xuyên hơn bằng cách sử dụng Móng vuốt vướng víu với Bàn tay của Midas trong kho của nó. Lone Druid có thể thăng cấp Spirit Link để tăng 64 tốc độ tấn công cho Spirit Bear của anh ta, tăng tới 65% Hút máu được chia sẻ giữa Lone Druid và bạn đồng hành của anh ta. Anh hùng Universal có thể biến thành Hình dạng thật của mình để nhận thêm 1500 máu và giảm thời gian tấn công cơ bản xuống 1,7. True Form tồn tại trong 40 giây và có thể được sử dụng với Hand of Midas để loại bỏ tướng địch trong vài giây trong bản cập nhật mới.