GG được đề cử ‘Best Esports Team’ ở The Game Awards 2023

GG

GG đã có một năm đáng chú ý trong làng thể thao điện tử Dota 2 và những thành tựu của họ đang được những người giỏi nhất trong ngành công nhận. Vào ngày 13 tháng 11, các đề cử cho một số hạng mục đã được The Game Awards 2023 tiết lộ. Một trong năm hạng mục giải thưởng liên quan đến thể thao điện tử là giải thưởng ‘Đội thể thao điện tử xuất sắc nhất’ mà Gaimin Gladiators đã được đề cử.

The Game Awards là một buổi lễ thường niên ghi nhận những thành tựu nổi bật trong ngành trò chơi điện tử. Được thành lập vào năm 2014, The Game Awards được sản xuất và tổ chức bởi nhà báo trò chơi Geoff Keighley. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đề cử của Gaimin Gladiators tại The Game Awards 2023.

GG
GG được đề cử ‘Best Esports Team’ ở The Game Awards 2023

GG được đề cử ‘Best Esports Team’ ở The Game Awards 2023

Trong một năm được đánh dấu bằng chiến thắng và sự thống trị, Gaimin Gladiators đã khắc tên mình vào lịch sử Dota 2, giành được ba chiến thắng lớn, hai giải đấu DreamLeague và nổi lên với tư cách là người chiến thắng đầy thắng lợi trong giải BetBoom Dacha khai mạc. Hành trình đầy cảm hứng của nó đã lên đến đỉnh điểm với vị trí á quân tại The International 2023, củng cố vị thế của nó như một cường quốc trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Danh sách thành tích ấn tượng này là minh chứng cho năng lực vượt trội của đội, dẫn đến việc đội được đề cử cho hạng mục ‘Đội thể thao điện tử xuất sắc nhất’ tại The Game Awards 2023.

Giải thưởng quý giá này công nhận đội thể thao điện tử cụ thể chứ không phải toàn bộ tổ chức, đánh giá đội dựa trên hiệu suất và hành vi xuất sắc trong suốt cả năm. Đội hình đã đưa GG lên những tầm cao vượt trội này bao gồm:

  • Anton ” dyrachyo ” Shkredov
  • Quinn ” Quinn ” Callahan
  • Marcus ” Ace ” Christensen
  • Erik ” tOfu ” Engel
  • Melchior ” Seleri ” Hillenkamp

Cách bình chọn cho Gaimin Gladiators

GG
Cách bình chọn cho Gaimin Gladiators

Và GG phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt cho danh hiệu danh giá này. Các ứng cử viên đáng chú ý trong cuộc đua cho hạng mục này bao gồm Evil Geniuses và Fnatic cho Valorant, JD Gaming cho Liên minh huyền thoại và Team Vitality cho Counter-Strike. Kết quả của The Game Awards 2023 sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 12 năm 2023.

Người hâm mộ có thể thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Gaimin Gladiators bằng cách bình chọn qua liên kết này:Đội thể thao điện tử xuất sắc nhất năm. Người hâm mộ có thể theo dõi để xem luồng chính thức của các giải thưởng trò chơi và tìm ra đội nào giành được giải thưởng đáng mơ ước này thông quakênh Twitch chính thức.

Ngoài các giải thưởng cá nhân, người đi đường giữa Quinn của Gaimin Gladiators trước đó đã nhận được đề cử cho giải thưởng ‘Người chơi PC Esports của năm’ từesportsawards.comvài tháng trước. Kết quả của đề cử này sẽ được công bố trong lễ trao giải Esports Awards dự kiến ​​diễn ra tại Las Vegas vào ngày 29 và 30 tháng 11 năm 2023.